Đảng bộ Thanh tra Bộ Giao thông vận tải tổ chức viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ sáu, 10/02/2017 09:19 GMT+7

Triển khai các hoạt động nằm trong Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, sáng ngày 09/02/2017, Đảng bộ Thanh tra Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động sinh hoạt chuyên đề thiết thực trong toàn Đảng bộ Thanh tra Bộ Giao thông vận tải, cũng là dịp để các đồng chí đảng viên có điều kiện tìm hiểu, nhận thức rõ ràng và cụ thể hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đảng bộ Thanh tra Bộ đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh (ảnh: Khắc Trung)

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại". Toàn thể các đồng chí đảng viên tham dự đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao trời biển của Người, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới.

Sau lễ viếng, Đoàn được tham quan nơi Bác sống và làm việc suốt 15 năm và những ngày tháng cuối cùng của Người.

Các đồng chí đảng viên chăm chú lắng nghe những câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh (ảnh: Khắc Trung)

Được xem những thước phim tư liệu quý giá về Bác; nghe những câu chuyện về Bác hết sức giản dị nhưng đầy ý nghĩa đã góp phần nâng cao nhận thức của các đồng chí Đảng viên về tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Khắc Trung

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img