Vui hội đêm Rằm - Chúng em với ATGT năm 2017

Thứ ba, 03/10/2017 09:32 GMT+7

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, Đoàn Thanh niên cơ quan Bộ phối hợp Công đoàn cơ quan Bộ GTVT tổ chức Chương trình “Vui hội đêm Rằm - Chúng em với an toàn giao thông năm 2017” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Khối cơ quan Bộ GTVT vào tối ngày 2/10.

Đến chung vui cùng các cháu có Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Phạm Công Bổng; Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Hoàng Quốc Tuệ; Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Trí Đức; Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Nguyễn Thành Tưởng; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu của Bộ; cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Khối cơ quan Bộ.

550

Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Hoàng Quốc Tuệ phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Hoàng Quốc Tuệ bày tỏ niềm vui khi tham dự chương trình và cho biết, trong những năm qua các cháu đã không ngừng cố gắng, rèn luyện đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Có nhiều cháu tham gia và đạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp quận đến quốc gia, quốc tế, đặc biệt có nhiều cháu là con gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ đi công tác xa nhưng luôn phấn đấu vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi, đạt được thành tích cao trong học tập. Đó là niền tự hào của cha mẹ.

Thay mặt Công đoàn Cơ quan Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Hoàng Quốc Tuệ gửi đến các cháu những tình cảm thân thương nhất và nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi các cháu đã chăm chỉ học tập, rèn luyện, làm được nhiều việc tốt trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, công đoàn, đoàn thanh niên, bố mẹ các cháu tiếp tục quan tâm chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu được vui chơi, học tập. 

“Năm học mới đã bắt đầu, Vui Tết Trung thu không quên nhiệm vụ học tập... Bác tin rằng các cháu sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính yêu thầy cô giáo, đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, làm được nhiều việc có ích, xứng đáng là thế hệ tương lai của đất nước. Bác tin rằng, sau này các cháu lớn lên dù công tác ở đâu cũng là lực lượng quan trọng góp phần xây dựng đất nước. Nếu các cháu công tác, làm việc trong Ngành GTVT các cháu sẽ phát huy tốt truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước” - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Hoàng Quốc Tuệ nhấn mạnh.

550

Phó Bí thư TT Đảng ủy Bộ Phạm Công Bổng và Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Trí Đức
trao tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

550

Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Hoàng Quốc Tuệ và
Trưởng ban Nữ công Công đoàn Cơ quan Bộ Đào Thanh Thảo
trao 
tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

550

Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan Bộ Hồng Ngọc Bích
trao 
tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Phạm Công Bổng; Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Hoàng Quốc Tuệ; Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Trí Đức; Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Nguyễn Thành Tưởng; Trưởng ban Nữ công Công đoàn Cơ quan Bộ Đào Thanh Thảo; Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan Bộ Hồng Ngọc Bích trao tặng các phần quà cho các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Khối cơ quan Bộ đã đạt những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Với chủ đề “Vui hội đêm Rằm - Chúng em với an toàn giao thông năm 2017”, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã có một đêm Trung thu ý nghĩa với các tiết mục múa lân, ca múa nhạc của các bạn thiếu nhi, cùng tham gia các màn đố vui và tham gia trả lời các câu hỏi về Luật ATGT. Tại chương trình, bố mẹ và  các em thiếu nhi, nhi đồng đã tham gia các trò chơi và nhận nhiều phần quà, đồ dùng học tập do Ban Tổ chức trao tặng.

550

Tiết mục múa lân đặc sắc được các em nhỏ đặc biệt yêu thích

Chương trình “Vui hội đêm Rằm - Chúng em với an toàn giao thông năm 2017” đã đem đến cho các cháu một cái Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ và bổ ích, để lại những kỷ niệm đẹp, khó quên đối với các em nhỏ cũng như các đại biểu cùng tham dự.

Xuân Nguyên

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img