TP Cam Ranh (Khánh Hòa): Gần 1 tỷ đồng sửa chữa đường 8A (09/12/2019)

UBND TP. Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) đã phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình sửa chữa đường 8A (thôn Quảng Phúc, xã Cam Thành Nam).

Bắc Kạn: Xử lý điểm đen đèo Áng Toòng (28/11/2019)

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, Dự án “Sửa chữa đột xuất xử lý điểm đen đoạn đèo Áng Toòng”, tại Km113 + 600 – Km116 + 800 trên Quốc lộ 3B đã góp phần hạn chế tai nạn giao thông trên tuyến.

Cao Bằng: Nỗ lực xóa “điểm đen”, điểm tiềm ẩn tai nạn giao thông (14/11/2019)

Điểm sáng trong công tác đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) của tỉnh Cao Bằng thời gian qua là việc xóa điểm đen tai nạn giao thông (TNGT) và các điểm tiềm ẩn nguy cơ gây mất ATGT trên các tuyến quốc lộ đi qua địa bàn tỉnh. Có được kết quả trên là nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban ATGT tỉnh với các đơn vị chức năng thuộc Bộ GTVT. Qua đó góp phần tích cực trong việc giảm TNGT.

Đẩy nhanh công tác giải ngân vốn bảo trì hệ thống quốc lộ (13/11/2019)

Theo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, từ đầu năm đến nay các đơn vị liên quan đã tích cực trong triển khai công tác bảo trì, thực hiện các công việc và thủ tục để giải ngân vốn bảo trì từ nguồn vốn của Quỹ Bảo trì đường bộ Trung ương năm 2019, đạt hiệu quả bước đầu.

Cao Bằng: Nỗ lực khắc phục các điểm sạt lở gây ảnh hưởng về an toàn giao thông (11/11/2019)

Thời gian qua, thời tiết diễn biến phức tạp đã làm nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh bị sạt lở nghiêm trọng, gây ách tắc giao thông. Nhằm đảm bảo việc lưu thông an toàn, thuận lợi cho người dân, Sở GTVT Cao Bằng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng, đơn vị thi công khẩn trương khắc phục, gia cố các điểm sạt lở, hư hỏng.

Tuyên Quang: Xử lý điểm đen an toàn giao thông ngã tư Km31 (08/11/2019)

Ngã tư Km31, Quốc lộ 2, đoạn Tuyên Quang - Hà Giang thuộc địa phận xã Thái Sơn (Hàm Yên, Tuyên Quang) có chiều dài khoảng 400 m, là nơi giao nhau giữa Quốc lộ 2, Quốc lộ 3b, đường liên xã Thái Sơn và xã Thành Long. Cách đây vài năm, đây được coi là điểm đen về an toàn giao thông. Nhờ sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền địa phương, đến nay tình trạng ùn tắc giao thông tại đây đã cơ bản được xử lý dứt điểm.

Lào Cai: Xóa “điểm đen” trên Quốc lộ 4D đoạn Lào Cai - Sa Pa (08/11/2019)

Quốc lộ 4D đoạn Lào Cai - Sa Pa dài gần 50km, có nhiều điểm cua gấp, khuất tầm nhìn, gây nguy hiểm cho các phương tiện qua lại. Để đảm bảo an toàn giao thông, thời gian này, Sở Giao thông vận tải - Xây dựng Lào Cai đang giao cho các nhà thầu khẩn trương xóa các “điểm đen” trên Quốc lộ 4D, dự kiến hoàn thành trước Tết Nguyên đán 2020.

Thái Nguyên: Kiểm định gần 40.000 lượt phương tiện cơ giới đường bộ (25/10/2019)

10 tháng qua, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Thái Nguyên đã kiểm định cho gần 40.000 lượt phương tiện cơ giới, trong đó có 36.130 phương tiện đạt tiêu chuẩn và được cấp giấy phép lưu hành theo đúng quy định của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Doanh thu của đơn vị đạt 12,9 tỷ đồng và thu phí sử dụng đường bộ được 81 tỷ đồng.

Bắc Ninh: Sử dụng hiệu quả nguồn vốn bảo trì đường bộ (24/10/2019)

Dù đã được đầu tư khá đồng bộ, song hệ thống giao thông Bắc Ninh vẫn còn nhiều tuyến đường, cầu cống xuống cấp, gây mất an toàn cho người, phương tiện khi tham gia giao thông. Trước tình hình trên, ngành Giao thông vận tải (GTVT) báo cáo UBND tỉnh sử dụng kinh phí bảo trì đường bộ kịp thời sửa chữa, nâng cấp các công trình đường bộ trên địa bàn tỉnh.

Hà Tĩnh:Đầu tư 10 tỷ đồng cải tạo đường cứu hộ, cứu nạn ở Cẩm Xuyên (23/10/2019)

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có quyết định cải tạo đường cứu hộ, cứu nạn và phòng chống bão lũ hồ Thượng Tuy ở xã Cẩm Thịnh (huyện Cẩm Xuyên) có tổng trị giá 10 tỷ đồng.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :