Thanh Hóa xử phạt 6.842 trường hợp vi phạm quy định về TTATGT

Thứ tư, 20/01/2021 07:55 GMT+7

Tháng 1/2021, các sở, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội và các địa phương trong tỉnh đã tập trung triển khai thực hiện các giải pháp nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn theo kế hoạch của Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa.

Lực lượng Cảnh sát giao thông tuần tra kiểm soát,
xử lý vi phạm trên tuyến Quốc lộ 1A qua huyện Quảng Xương

Trong đó trọng tâm là bảo đảm trật tự, ATGT trong dịp Tết dương lịch, Tết Nguyên đán. Công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm được các lực lượng chức năng tăng cường, nhất là kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông.

Đẩy mạnh tuyên truyền việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự, ATGT nhằm góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành của người dân, nhất là người tham gia giao thông…

Thanh Hóa xử phạt 6.842 trường hợp vi phạm quy định về trật tự, an toàn giao thôngVào giờ cao điểm người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao trên truyến Quốc lộ 45 qua điạ bàn huyện Đông Sơn.

Đến giữa tháng 1/2021 các lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý 6.842 trường hợp vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự, ATGT, nộp kho bạc Nhà nước hơn 13,917 tỷ đồng; tạm giữ 996 phương tiện (259 xe ô tô, 732 xe mô tô và 5 phương tiện khác), tịch thu 7 giấy phép lái xe giả.

Nguồn: Báo Thanh Hóa

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)