Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT

Thứ tư, 31/01/2018 08:55 GMT+7

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, chiều 30/1, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã tới thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT.
Cùng đi có đồng chí Trần Văn Lâm, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Nguyễn Trí Đức, Chánh Văn phòng Bộ GTVT.


Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chúc các đồng chí nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT qua các thời kỳ
sức khỏe dồi dào, là điểm tựa tinh thần cho gia đình và Ngành GTVT

Đồng chí  Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cùng đoàn công tác Bộ GTVT đã tới thăm và chúc sức khoẻ tại tư gia các đồng chí Nguyễn Văn Trân, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban Kháng chiến Hà Nội, Tổng Thanh tra Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giao thông và Bưu điện; đồng chí Đồng Sỹ Nguyên, Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, kiêm Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải  đồng chí Lê Ngọc Hoàn, nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT; đồng chí Đào Đình Bình, đồng chí Hồ Nghĩa Dũng, nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT.


Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chúc "cây đại thụ" Ngành GTVT,
cựu binh Nhà tù Sơn La Nguyễn Văn Trân sang tuổi 102,
phu nhân sang tuổi 92 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc

Được tin đồng chí Đồng Sỹ Nguyên, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch HĐBT, nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT đang điều trị bệnh, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cùng Đoàn công tác đã tới giường bệnh ân cần thăm hỏi sức khỏe đồng chí nguyên Bộ trưởng, kính chúc đồng chí cố gắng phục hồi sức khỏe là chỗ dựa tinh thần cho gia đình và truyền thụ kinh nghiệm về quản lý cho cán bộ lãnh đạo trẻ của Ngành GTVT.


Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể tới giường bệnh nguyên Bộ trưởng Đồng Sỹ Nguyên,
chuc đồng chí mau lành bệnh để đóng góp nhiều hơn nữa kinh nghiệm của mình cho Ngành, cho đất nước

Tại tư gia các đồng chí nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT qua các thời kỳ, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã ân cần hỏi thăm và chúc sức khoẻ các đồng chí nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT và gia đình. Đồng thời, mong muốn các đồng chí luôn quan tâm, đóng góp những ý kiến tâm huyết hơn nữa cho thế hệ sau xây dựng ngành GTVT ngày một phát triển bền vững hơn nữa.


Nguyên Bộ trưởng Lê Ngọc Hoàn có nhiều ý kiến tâm huyết về Ngành GTVT

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cũng thông báo sơ qua tới các đồng chí nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT một số vấn đề nóng của Ngành cũng như nhiệm vụ sắp tới của Ngành GTVT liên quan đến BOT; các công việc mà Bộ GTVT đang làm nhằm tạo cơ chế thuận lợi để thu thút đầu tư của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đầu tư vào các lĩnh vực của Ngành GTVT; phát triển mạng đường bộ cao tốc Bắc Nam; tăng cường hiệu quả hoạt động của ngành đường sắt, đặc biệt là dự án xây dựng đường sắt tốc độ cao; rà soát, củng cố, nâng cao năng lực của vận tải thuỷ nội địa; kết nối các phương thức vận tải; cải cách mạnh mẽ công tác hành chính và đơn giản hóa thủ tục hành chính…để tạo điều kiện tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp tham gia giao thông.


Nguyên Bộ trưởng Đào Đình Bình quan tâm và đóng góp
nhiều ý kiến với Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể để phát triển Ngành GTVT 

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho biết lãnh đạo Bộ với tinh thần cầu thị sẽ luôn hết sức lắng nghe các đóng góp, ý kiến của các đồng chí cán bộ hưu trí, những người đi trước, những người đã tạo nền tảng cho sự phát triển của Ngành GTVT và đất nước. Bộ trưởng mong rằng Bộ GTVT sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, góp ý, động viên của các cán bộ đi trước vì sự phát triển của Ngành GTVT để tiếp tục xây dựng, phát triển ngành GTVT một cách bền vững.


Nguyên Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng quan tâm đến quy hoạch hạ tầng giao thông,
làm sao để giảm tắc đường, ùn ứ 

Các đồng chí nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thể vừa được tín nhiệm bầu làm Bộ trưởng Bộ GTVT. Các đồng chí cho biết, trong thời gian qua, Ngành GTVT đã có nhiều thành tựu được Đảng, nhà nước và nhân dân ghi nhận. Tuy nhiên, trong thời gian tới nhiệm vụ còn rất nặng nề, các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ GTVT chúc đồng chí Nguyễn Văn Thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc trong nhiệm kỳ làm Bộ trưởng của mình.

Hoài Lâm

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)