Công ty VISHIPEL tổ chức Hội nghị kỷ niệm Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai và công tác PCTT&TKCN năm 2019

Thứ sáu, 26/04/2019 09:55 GMT+7

Hưởng ứng kỷ niệm "Ngày truyền thống Phòng chống thiên tai của Việt Nam” (22/5) và “Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai” (15-22/5) hàng năm, sáng ngày 24/04/2019, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Thông tin Điện tử Hàng hải Việt Nam (Công ty VISHIPEL) đã diễn ra Hội nghị kỷ niệm Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai và công tác PCTT&TKCN năm 2019.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị được tổ chức qua hội nghị trực tuyến tại 19 điểm cầu trong cả nước với sự tham dự của Phó Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Công Chiến cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc.

Phó TGĐ Công ty Nguyễn Công Chiến phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đại diện Phòng Điều hành mạng phổ biến các quy định pháp luật về phòng chống thiên tai, ý nghĩa "Ngày truyền thống Phòng chống thiên tai của Việt Nam” và “Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai”. Ngoài ra hội nghị cũng đã tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, đánh giá việc kiện toàn Ban chỉ huy PCTT & TKCN của Công ty, nhấn mạnh ý nghĩa và trách nhiệm của Hệ thống Thông tin Duyên hải Việt Nam trong công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên biển. Đồng thời Hội nghị cũng họp bàn và đưa ra phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019 cụ thể, sát thực tế với điều kiện tại Công ty.

Đại diện Phòng Điều hành mạng trình bày tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Công Chiến đã nhấn mạnh mục đích tổ chức Ngày truyền thống Phòng chống thiên tai của Việt Nam và Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai là nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn thể người lao động Công ty trong công tác phòng, chống thiên tai, thực hiện nhiệm vụ xây dựng xã hội an toàn trước thiên tai vì sự phát triển bền vững. Đồng thời ông Nguyễn Công Chiến cũng yêu cầu cấp lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức, động viên tinh thần trách nhiệm của người lao động tích cực tham gia công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của Công ty trong năm 2019.

P.V

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)