VATM: Hội nghị biểu dương công nhân lao động xuất sắc tiêu biểu năm 2018

Thứ ba, 14/05/2019 08:08 GMT+7

Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) vừa tổ chức Hội nghị biểu dương công nhân lao động (CNLĐ) xuất sắc, tiêu biểu năm 2018.

Tới dự có đồng chí Lê Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; đồng chí Dương Thế Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn GTVT Việt Nam; đồng chí Nguyễn Quốc Thế - Phó Ban Tuyên giáo Công đoàn GTVT Việt Nam; đồng chí Đoàn Hữu Gia - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; Lãnh đạo Tổng công ty, Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty; BCH Công đoàn Tổng công ty, Chủ tịch các Công đoàn cơ sở và 36 CNLĐ xuất sắc tiêu biểu.

Hội nghị biểu dương CNLĐ xuất sắc tiêu tiểu năm 2018 của Tổng công ty ghi nhận, biểu dương và tôn vinh 36 công nhân lao động xuất sắc, tiêu biểu nhất đã được các cơ quan, đơn vị bình chọn, giới thiệu. Trong đó có 05 CNLĐ xuất sắc nhất được lựa chọn vinh danh tại Hội nghị biểu dương CNLĐ xuất sắc, tiêu biểu Ngành GTVT năm 2018 được tổ chức ngày 29/5/2019 tại Thủ đô Hà Nội.

Trong bài phát biểu khai mạc Hội nghị, đ/c Nguyễn Đình Công - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã nêu rõ mục tiêu, ý nghĩa của việc tổ chức Hội nghị biểu dương CNLĐ xuất sắc tiêu biểu hàng năm nhằm tôn vinh những tấm gương điển hình xuất sắc tiêu biểu trong các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo vươn lên làm chủ khoa học công nghệ hiện đại trong CNVCLĐ trên các lĩnh vực trong Tổng công ty; là hoạt động tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến, xuất sắc trong những năm tiếp theo.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đoàn Hữu Gia - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc đánh giá năm 2018 Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã được những thành tích đáng khích lệ trên tất cả các lĩnh vực; các chỉ tiêu kế hoạch đều vượt mức đề ra. Việc làm, đời sống, thu nhập của người lao động được bảo đảm, môi trường làm việc được cải thiện và nâng cao. Có được thành tích trên, Tổng công ty có sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước, các Bộ ngành, các cơ quan, đơn vị có liên quan trong và ngoài Tổng công ty. Có sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban điều hành, các cơ quan, đơn vị trong Tổng công ty; sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa chuyên môn và tổ chức công đoàn các cấp; đặc biệt là sự đóng góp to lớn, trực tiếp của toàn thể cán bộ, CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn trong Tổng công ty - những người lao động đang ngày đêm cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của ngành Quản lý bay Việt Nam. 

Tổng công ty luôn trân trọng những đóng góp quý báu đó của đội ngũ CNVCLĐ, mà tiêu biểu là những tấm gương điển hình trên mọi lĩnh vực công tác, trong dây chuyền bảo đảm hoạt động bay, công việc thầm lặng nhưng cao quý, đảm bảo cho hàng ngàn chuyến bay, hàng triệu lượt hành khách đi, đến an toàn. Các đồng chí đã đem đến niềm xúc động, tự hào và cảm phục với những suy nghĩ, việc làm bình dị mà cao quý. Mỗi người, mỗi lĩnh vực nhưng đều thể hiện nhiệt huyết cháy bỏng, lương tâm nghề nghiệp cao cả, tình đoàn kết thân ái và quan trọng là trách nhiệm của mình đối với cơ quan, đơn vị để “vượt khó vươn lên” trở thành những cá nhân điển hình đi đầu trong phong trào thi đua trên nhiều lĩnh vực thắp sáng niềm tin cho cả xã hội. Sự có mặt của các công nhân lao động xuất sắc tiêu biểu tại buổi lễ hôm nay cùng nhiều công nhân lao động giỏi khác của Tổng công ty đã thực sự góp phần mang lại những thành công của Tổng công ty trong thời gian qua. Họ xứng đáng được tôn vinh, trân trọng. Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, Tổng giám đốc nhiệt liệt biểu dương và cảm ơn sự đóng góp quý báu của tất cả những người công nhân lao động xuất sắc tiêu biểu, những tấm gương xuất sắc của Tổng công ty và đặc biệt là 36 tấm gương được tôn vinh tại Hội nghị được tổ chức vào đúng Tháng Công nhân 2019.

Đ/c Lê Ngọc Minh, đ/c Đoàn Hữu Gia và đ/c Nguyễn Đình Công
tặng Giấy khen và chúc mừng CNLĐ xuất sắc tiêu biểu năm 2018

Lễ biểu dương công nhân lao động xuất sắc tiêu biểu dành cho những người công nhân lao động trực tiếp là việc làm có ý nghĩa thiết thực trong hoạt động của Tổng công ty. Tổng Giám đốc mong muốn chương trình biểu dương công nhân lao động xuất sắc tiêu biểu sẽ được duy trì nhằm khích lệ mỗi người công nhân lao động thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo xây dựng Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam ngày một phát triển vững mạnh. Chương trình thực sự trở thành một hoạt động có ý nghĩa trong việc tôn vinh các điển hình tốt và tạo ra sức lan tỏa mạnh. 

Tổng Giám đốc hoan nghênh và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của Công đoàn Tổng công ty đã phối hợp tốt để tổ chức thành công buổi lễ này và mong muốn các cấp ủy đảng, chuyên môn, đoàn thể tiếp tục phát hiện và bồi dưỡng ngày càng nhiều hơn nữa các nhân tố mới, các điển hình tiên tiến, các tấm gương công nhân lao động tiêu biểu để vinh danh họ một cách kịp thời, đồng thời quảng bá, nhân rộng những tấm gương tiêu biểu đó để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần lao động của họ. Chỉ có như vậy, chúng ta mới tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong tất cả công nhân viên chức lao động, góp phần tạo nên sức mạnh đem lại sự phát triển không ngừng của Tổng công ty.

Sau Hội nghị biểu dương CNLĐ xuất sắc tiêu biểu, các đại biểu dự Hội nghị đã tham gia chương trình tham quan, giao lưu với cán bộ, CNVCLĐ tại Đài kiểm soát không lưu và Đài VOR/DME sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Nguồn: VATM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)