Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh: Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019

Thứ năm, 14/11/2019 08:59 GMT+7

Ngày 12/11/2019, Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động năm học 2018-2019. Đến dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Thanh Sáu, Trưởng ban Cán sự giáo dục và đào tạo Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thành Đô, Trưởng ban Cán sự pháp luật và đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

PGS.TS Đồng Văn Hướng đánh giá công tác Công đoàn trong năm qua và chỉ đạo phương hướng năm học mới

Trong những năm qua, Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã triển khai tổ chức có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, các chương trình, các kế hoạch đã đề ra, đẩy mạnh các phong trào thi đua, đồng thời tổ chức các hoạt động  kỷ niệm các ngày lễ lớn. Đặc biệt, trong năm qua, Công đoàn với vai trò trưởng khối thi đua số 3 – Khối các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục và đào tạo trực thuộc Liên đoàn Lao động TP.HCM đã triển khai các hoạt động theo chỉ đạo của Liên đoàn Lao động TP.HCM.

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường, đồng chí Uông Thị Lành, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã báo cáo hoạt động công đoàn trong năm học 2018-2019. Với 19 công đoàn bộ phận, tổ công đoàn cùng 604 công đoàn viên, được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Công đoàn cấp trên và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường, Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM trong năm học qua đã tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có đủ năng lực, có tâm huyết đại diện cho lợi ích của người lao động; đổi mới hoạt động công đoàn phù hợp điều kiện cụ thể của Trường, nâng cao chất lượng hoạt động…. Công đoàn Trường đã tổ chức phát động các phong trào thi đua, thực hiện các chế độ chính sách cho cán bộ, giảng viên và luôn có những sáng tạo trong hoạt động Công đoàn, củng cố, xây dựng tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở. 

Đồng chí Vũ Thị Lan Anh, Chủ tịch Công đoàn Trường triển khai nhiệm vụ năm học mới

Đồng chí Vũ Thị Lan Anh, Chủ tịch Công đoàn Trường cũng triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới. Trong năm học mới, Công đoàn tiếp tục đổi mới sâu sắc toàn diện nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, động viên cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong nhà trường.

 Đoàn viên Công đoàn góp ý cho báo cáo và phương hướng năm học mới

Với việc tích cực, nỗ lực trong hoạt động xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở ngày càng lớn mạnh, năm học vừa qua, Công đoàn Trường được công đoàn cấp trên đánh giá cao và tặng cờ thi đua của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, 3 Công đoàn bộ phận, tổ công đoàn và 08 cá nhân được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố, 2 cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố.

Các cá nhân nhận giấy khen của Công đoàn các cấp

Với mục tiêu tiếp tục đổi mới toàn diện và sâu sắc nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, động viên cán bộ, công nhân viên, người lao động và công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong nhà trường, cùng với đội ngũ cán bộ nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn, luôn tiên phong trong việc thực hiện các nhiệm vụ, trong năm học 2019-2020, Công đoàn Trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được. 

Nguồn: Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)