Thanh tra Sở GTVT tỉnh Kon Tum chú trọng bảo vệ hành lang an toàn đường bộ (15/02/2019)

Bên cạnh việc kiểm tra, xử lý xe vi phạm quá khổ, quá tải, Thanh tra Sở GTVT tỉnh Kon Tum còn chú trọng công tác tuyên truyền, nỗ lực để từng bước nâng cấp, sửa chữa và xây mới, tiến đến hoàn thiện dần hành lang đường bộ trên địa bàn toàn tỉnh.

Cảng vụ ĐTNĐ KV III tăng cường kiểm tra phương tiện tại cảng, bến (15/02/2019)

Cảng vụ ĐTNĐ KV III kiên quyết xử lý những trường hợp vi phạm chở quá tải, không đủ bằng cấp, định biên, thiếu trang thiết bị an toàn, bến bãi không phép…

Khánh Hòa: Tai nạn giao thông dịp Tết Nguyên đán giảm gần 90% (12/02/2019)

Ngày 11/2, Ban ATGT tỉnh Khánh Hòa cho biết, dịp Tết Nguyên đán năm nay, TNGT trên địa bàn giảm mạnh.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Không xảy ra tình trạng ùn ứ hành khách (11/02/2019)

Trong những ngày Tết, lượng khách từ Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) đi các địa phương khác và ngược lại tăng đột biến khiến cho các phương tiện vận chuyển luôn trong tình trạng đầy khách. Giá vé tàu, xe tăng nhưng cơ bản không xảy ra tình trạng ùn ứ hành khách.

Bình Định: Chủ động đảm bảo an toàn giao thông trong năm 2019 (01/02/2019)

Năm 2018, tỉnh Bình Định đã cơ bản đạt được mục tiêu đề ra là giảm tai nạn giao thông (TNGT) trên cả 3 tiêu chí ở mức 14%. Tuy vậy, mức giảm chưa bền vững, diễn biến của các vụ TNGT có dấu hiệu phức tạp và nguy cơ TNGT nghiêm trọng rất dễ xảy ra, bởi ý thức của người tham gia giao thông còn kém.

Bảo đảm trật tự an toàn tại các cảng hàng không, sân bay (01/02/2019)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo việc tăng cường phối hợp bảo đảm trật tự an toàn tại các cảng hàng không, sân bay.

Khánh Hòa: Tăng cường kiểm tra, xử lý xe quá tải (01/02/2019)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo việc kiểm tra, xử lý tình trạng xe quá tải.

Khánh Hòa: Bảo đảm giao thông dịp Tết (01/02/2019)

Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các lực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa đồng loạt ra quân, triển khai nhiều biện pháp nhằm bảo đảm giao thông thông suốt, êm thuận, phục vụ người dân đi lại thuận lợi.

Đà Nẵng: Kiểm soát chặt để bảo đảm an toàn giao thông (30/01/2019)

Tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng trong thời gian gần đây có chiều hướng xấu đi với nhiều vụ TNGT nghiêm trọng gây chết người. Những vụ việc trên một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về an toàn giao thông buộc các ngành chức năng phải đề ra giải pháp rốt ráo, hiệu quả.

Phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết (28/01/2019)

Càng gần Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hoá của nhân dân càng tăng cao, dự kiến lượng khách đi lại sẽ tăng từ 20- 30% so với ngày thường. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, Sở Giao thông vận tải Phú Thọ đã chỉ đạo các doanh nghiệp vận tải, các bến xe khách chủ động xây dựng phương án tổ chức phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết và mùa Lễ hội xuân 2019. 

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :