Hà Nội sẽ thí điểm cấp, đổi giấy phép lái xe trực tuyến (21/05/2020)

Sở GTVT Hà Nội cho biết, sẽ nâng cấp, điều chỉnh đường truyền và phần mềm để thí điểm cấp, đổi giấy phép lái xe trực tuyến...

Ninh Bình: Đẩy mạnh cải cách hành chính trong đăng ký xe và xử lý vi phạm giao thông (11/05/2020)

Với phương châm đơn giản hóa thủ tục hành chính, công khai trình tự, thẩm quyền, thời gian đăng ký, tạo điều kiện thuận lợi nhất các lĩnh vực liên quan đến lợi ích chính đáng của người dân, những năm qua, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) đẩy mạnh việc áp dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại vào cải cách hành chính trong đăng ký xe và xử lý vi phạm giao thông.

Hà Giang: Đẩy mạnh cải cách hành chính trong đăng ký xe và xử lý vi phạm giao thông (23/04/2020)

Thời gian qua, công tác cải cách hành chính (CCHC) được lực lượng công an các cấp quan tâm, đẩy mạnh; nhất là các lĩnh vực liên quan đến lợi ích chính đáng của người dân. Cùng với các thủ tục hành chính (TTHC) khác, lĩnh vực đăng ký phương tiện cơ giới đường bộ và xử lý vi phạm giao thông đã có nhiều chuyển biến tích cực; những thủ tục rườm rà dần được cắt bỏ nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân.

Nam Định: Đẩy mạnh cải cách hành chính trong lĩnh vực GTVT (22/04/2020)

Với chức năng, nhiệm vụ là cơ quan tham mưu giúp UBND tỉnh thực hiện công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh, thời gian qua công tác cải cách hành chính luôn được Sở Giao thông vận tải (GTVT) quan tâm, chú trọng.

Cảng vụ hàng hải TP.HCM đẩy mạnh thủ tục điện tử, phòng chống dịch Covid-19 (20/04/2020)

Cảng vụ hàng hải TP.HCM đang phối hợp triển khai nhiều giải pháp để vận tải hàng hóa qua cảng biển không bị ngưng trệ bởi dịch Covid-19.

Công bố thủ tục hành chính được bãi bỏ lĩnh vực đường sắt (06/04/2020)

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông đã ký Quyết định số 2540/QĐ-BGTGT ngày 31/12/2019 về việc công bố thủ tục hành chính được bãi bỏ lĩnh vực đường sắt thuộc phạm vi chắc năng quản lý của Bộ GTVT.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:718
Lượt truy cập: 102914868