Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) ra quân “Đảm bảo trật tự ATGT, phòng chống đua xe, lạng lách, đánh võng” (07/10/2021)

Sau khi tình hình dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát, vào các buổi tối trên tuyến đường Hồ Xuân Hương, TP Sầm Sơn xuất hiện một số nhóm thanh, thiếu niên, học sinh điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, xe không gắn biển kiểm soát, có biểu hiện lạng lách đánh võng, chạy tốc độ cao gây mất an toàn giao thông, bức xúc trong Nhân dân.

TP. Thanh Hóa: Năm học mới và sự biến tướng của tình trạng vi phạm pháp luật về giao thông (01/10/2021)

Những ngày đầu năm học mới 2021-2022 là thời điểm TP Thanh Hóa vừa kết thúc khoảng thời gian áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Học sinh các cấp đã được trở lại trường đi học, kèm với đó là nỗi lo về tình trạng vi phạm an toàn giao thông của một bộ phận không nhỏ các em học sinh.

TP. Bắc Kạn: Nguy cơ TNGT từ lối mở tự phát qua dải phân cách (09/09/2021)

Hiện trên địa bàn Thành phố Bắc Kạn, một số tuyến đường người dân đã tự ý mở lối rẽ qua dải phân cách đủ để xe máy, xe đạp, người đi bộ qua, việc này tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông và mất cảnh quan đô thị.

TP. Tuyên Quang: Nêu cao ý thức bảo vệ tài sản hạ tầng giao thông đường bộ (25/08/2021)

Thời gian qua, trên địa bàn TP.Tuyên Quang liên tục xảy ra các hành vi làm hư hỏng và trộm cắp thiết bị công trình đảm bảo an toàn giao thông, tài sản hạ tầng giao thông đường bộ tại một số tuyến đường. Việc làm này không chỉ gây thất thoát tài sản nhà nước, mất mỹ quan đô thị mà còn gây mất an toàn cho người tham gia giao thông.

TP. Bến Tre: Tuần tra, kiểm soát có trọng tâm, trọng điểm đảm bảo ATGT (28/07/2021)

Tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường thủy nội địa 6 tháng đầu năm 2021 trên địa bàn TP. Bến Tre tiếp tục được giữ vững. Các phương tiện giao thông có chấp hành tốt quy định của pháp luật trong quá trình tham gia giao thông.

TP. Bến Tre nỗ lực đảm bảo trật tự an toàn giao thông (23/07/2021)

Theo Công an TP. Bến Tre, tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) 6 tháng đầu năm 2021 tiếp tục được giữ vững ổn định. Hưởng ứng các đợt cao điểm đảm bảo trật tự ATGT, cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đầu năm 2021 của Giám đốc Công an tỉnh, Công an TP. Bến Tre đã tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo ATGT. Qua đó, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ cũng như bảo vệ an toàn các sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:16737
Lượt truy cập: 128.871.467