Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây thành hình sau 1 năm thi công (07/12/2021)

Dù đối mặt với những khó khăn về dịch bệnh, thời tiết bất lợi, nhưng sau 1 năm thi công, cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 1 trong các dự án thành phần của dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đã thành hình.

Ban Quản lý đầu tư các dự án đối tác công tư cung cấp tài liệu trả lời chính thức cho các câu hỏi liên quan đến Dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (14/10/2013)

Tài liệu này cung cấp các câu trả lời chính thức cho các câu hỏi bằng văn bản của các nhà đầu tư tiềm năng tuân theo quy trình đã được quy định trong Hồ sơ mời sơ tuyển.

Ban Quản lý đầu tư các dự án đối tác công tư cung cấp tài liệu trả lời các câu hỏi thường gặp liên quan đến Dự án đường ô tô cao tốc DPEP (14/10/2013)

Tài liệu này được chuẩn bị với mục đích trả lời toàn bộ các câu hỏi thường gặp liên quan đến Dự án đường ô tô cao tốc DPEP được nhà đầu tư nêu trực tiếp tại các hội nghị nhà đầu tư.

Đính chính thông tin trong Hồ sơ mời sơ tuyển Nhà đầu tư thứ hai dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết thí điểm đầu tư theo hình thức PPP (14/10/2013)

Hiện nay, trong Hồ sơ mời sơ tuyển (cả bản tiếng Việt và tiếng Anh) do Ban PPP cung cấp để đăng tải có một số sai sót. Do vậy, Ban PPP đính chính lại sai sót, cụ thể trong tài liệu đính kèm.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:8485
Lượt truy cập: 145.675.701