Ban Quản lý đầu tư các dự án đối tác công tư cung cấp tài liệu trả lời chính thức cho các câu hỏi liên quan đến Dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (14/10/2013)

Tài liệu này cung cấp các câu trả lời chính thức cho các câu hỏi bằng văn bản của các nhà đầu tư tiềm năng tuân theo quy trình đã được quy định trong Hồ sơ mời sơ tuyển.

Ban Quản lý đầu tư các dự án đối tác công tư cung cấp tài liệu trả lời các câu hỏi thường gặp liên quan đến Dự án đường ô tô cao tốc DPEP (14/10/2013)

Tài liệu này được chuẩn bị với mục đích trả lời toàn bộ các câu hỏi thường gặp liên quan đến Dự án đường ô tô cao tốc DPEP được nhà đầu tư nêu trực tiếp tại các hội nghị nhà đầu tư.

Đính chính thông tin trong Hồ sơ mời sơ tuyển Nhà đầu tư thứ hai dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết thí điểm đầu tư theo hình thức PPP (14/10/2013)

Hiện nay, trong Hồ sơ mời sơ tuyển (cả bản tiếng Việt và tiếng Anh) do Ban PPP cung cấp để đăng tải có một số sai sót. Do vậy, Ban PPP đính chính lại sai sót, cụ thể trong tài liệu đính kèm.

Giấy mời tham dự Hội nghị tiền sơ tuyển Nhà đầu tư thứ 2 của Dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết (29/08/2013)

Theo thông tin từ Ban Quản lý Đầu tư các dự án đối tác công tư, vào ngày 19/9 tới đây, Bộ GTVT dự kiến sẽ tổ chức Hội nghị tiền sơ tuyển Nhà đầu tư thứ 2 của Dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết tại Hà Nội.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:1340
Lượt truy cập: 128.989.956