Thanh Hóa: Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019

Thứ ba, 01/10/2019 08:45 GMT+7

Vừa qua, tại Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thanh Hóa phối hợp với hệ thống Head Ngôi sao tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông, tập huấn lái xe an toàn cho đoàn viên thanh niên năm 2019.

Ngày hội thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên

Tham gia ngày hội, đông đảo đoàn viên, thanh niên đã được trang bị, phổ biến kiến thức về Luật giao thông đường bộ; thi vấn đáp và trắc nghiệm kiến thức an toàn giao thông; thi thực hành phương pháp lái xe an toàn… Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện vai trò và trách nhiệm của tổ chức đoàn trong việc định hướng, tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên về đảm bảo an toàn giao thông. 

Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức và ý thức của học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên trong việc chấp hành và tuân thủ các quy định về an toàn giao thông, hình thành văn hoá giao thông trong đoàn viên thanh niên, góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông.

Nhân dịp này, hệ thống Head Ngôi sao đã trao 5 phần quà cho các bạn đoàn viên thanh niên; tổ chức thay dầu xe miễn phí cho 300 người dân.

Nguồn: Báo Thanh Hóa

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1253
Lượt truy cập: 106046979