Đại học GTVT TP. Hồ Chí Minh tổ chức "Ngày hội Tân sinh viên Khoa Kinh tế vận tải"

Thứ năm, 03/10/2019 08:30

Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế vận tải kết hợp với BCH Đoàn Hội Khoa vừa tổ chức thành công chương trình "Ngày hội Tân sinh viên Khoa Kinh tế vận tải" dành cho các bạn tân sinh viên khoá 2019.

Chương trình có sự tham dự của Ban Chủ nhiệm Khoa, bộ môn, các doanh nghiệp cũng như đại diện Hội sinh viên trường. Phần vinh danh các bạn Tân Thủ khoa, Á khoa đã có sự cố gắng hết mình trong kì thi THPT vừa qua là một phần thưởng khích lệ giúp các bạn có động lực hơn, sự cố gắng hơn nữa trong 4 năm Đại học sắp tới.

TS.Nguyễn Văn Khoảng đại diện Khoa phát biểu chào mừng các tân sinh viên

Có mặt tại Hội trường từ rất sớm, các bạn tân binh ai nấy đều rất hứng khởi chờ đợi từng tiết mục giới thiệu về chuyên ngành, bộ môn, tương lai phát triển từng ngành và về tổ chức Đoàn- Hội của chính khoa các bạn đang theo học.

Thầy cô giới thiệu và giải đáp thắc mắc về chuyên ngành

Tân sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ quý Thầy cô

Không dừng lại ở đó, sau phần giới thiệu và tìm hiểu trong Hội trường, những hoạt động ở ngoài sân cũng chính thức được khởi động với các gian hàng ẩm thực và nhiều trò chơi dân gian vô cùng đặc sắc phục vụ các bạn. Đây là các gian hàng được chuẩn bị hết sức chu đáo đến từ các sinh viên Khoá 2018, 2017 và 2016 như một màn chào sân ấn tượng dành tặng cho các Tân sinh viên trong những ngày đầu bước vào trường.

Gian hàng ẩm thực, trò chơi do chính các anh chị khóa trước chào đón các bạn Tân Sinh viên

Với cách tổ chức đổi mới, năng động,đoàn kết, vui chơi hết mình của sinh viên Khoa Kinh tế vận tải, chương trình đã thu hút được gần 1000 sinh viên trong khoa tham gia. Chương trình Ngày Hội Tân sinh viên Khoa Kinh tế vận tải là một trong những chương trình hấp dẫn mở đầu một năm hoạt động sôi nổi của Đoàn Hội Khoa Kinh tế vận tải, thu hút sự quan tâm chú ý của đa phần các bạn sinh viên trong Khoa và toàn trường.

Nguồn: Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:3296
Lượt truy cập: 155.537.783