Đảng bộ VATM: Tổ chức hội nghị trực tuyến học tập, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 11 khóa XII

Thứ hai, 02/12/2019 13:35 GMT+7

Vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Hàng không, Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 11 khóa XII và các văn bản chỉ đạo đại hội Đảng tới cán bộ, đảng viên cho 3 khu vực Bắc, Trung, Nam.

Đến tham dự với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Hà, nguyên Vụ trưởng, Ban Tổ chức Trung ương Đảng; đồng chí Phạm Việt Dũng, Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ GTVT,  Bí thư Đảng ủy Tổng công ty; đồng chí Trần Mạnh Nam, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty; đến tham dự với Hội nghị còn có các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, ủy viên Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và hơn 1100 cán bộ, đảng viên của 3 khu vực Bắc, Trung, Nam trong toàn Đảng bộ.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, đồng chí Phạm Việt Dũng, Bí thư Đảng ủy Tổng công ty nhấn mạnh năm 2020 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm cuối của nhiệm kỳ và kế hoạch 5 năm 2016-2020; là năm tiến hành Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và cũng là năm Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong thời gian vừa qua, Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong bối cảnh có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn, thách thức. Đồng chí cũng yêu cầu các cấp ủy đảng, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị cần nỗ lực phấn đấu, quyết tâm lớn để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019, đồng thời tích cực chuẩn bị và tiến hành thành công đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Phạm Việt Dũng Bí thư Đảng ủy Tổng công ty phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Hà, nguyên Vụ trưởng, Ban Tổ chức Trung ương Đảng phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản, trọng tâm của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 11 khóa XII của Đảng và các văn bản chỉ đạo đại hội Đảng các cấp trong thời gian sắp tới.

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Phạm Việt Dũng, Bí thư Đảng ủy, phổ biến, quán triệt Kế hoạch số 679-KH/ĐU ngày 31/10/2019 của Đảng ủy Tổng công ty về đại hội các đảng bộ, chi bộ trong Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí yêu cầu cấp ủy các cấp lưu ý việc chuẩn bị tổ chức đại hội phải được tiếp tục đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, bảo đảm tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, tổ chức đảng; coi trọng chất lượng, an toàn, tiết kiệm, không phô trương hình thức; phát huy trí tuệ, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, các tổ chức đoàn thể, của cán bộ, đảng viên và người lao động trong toàn Đảng bộ Tổng công ty.

Ngay sau Hội nghị, đồng chí yêu cầu các cấp ủy đảng, cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ cần ra sức thi đua, tập trung cao độ, đoàn kết, chủ động sáng tạo thực hiện tốt quá trình chuẩn bị và tiến hành tổ chức thành công đại hội tại tổ chức đảng của mình, tiến tới tổ chức thành công đại hội Đảng bộ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam vào tháng 6/2020

Nguồn: VATM

TAGS : vatm
Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1265
Lượt truy cập: 106046958