Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: Hợp tác với doanh nghiệp tìm việc làm cho sinh viên

Thứ tư, 04/12/2019 09:33 GMT+7

PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đại diện Nhà trường và ông Lê Quân Tiệp, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH XDCB Rạng Đông - Tập đoàn Rạng Đông vừa ký thoả thuận hợp tác trong việc cung cấp nguồn nhân lực.

Đại diện hai bên ký biên bản hợp tác 

Theo nội dung được ký kết, Tập đoàn Rạng Đông sẽ tiếp nhận sinh viên Trường tham quan, thực tập và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp các ngành: Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật xây dựng, Điện công nghiệp; Phối hợp thực hiện việc đánh giá chương trình đào tạo, đánh giá chất lượng người học đối với các ngành đã hợp tác.

Phát biểu tại buổi ký kết, PGS.TS. Đồng Văn Hướng cho biết việc hợp tác với các doanh nghiệp rất có ý nghĩa với Nhà trường, ngoài việc đảm bảo đầu ra cho sinh viên, Nhà trường mong muốn các doanh nghiệp nhiệt tình đóng góp ý kiến cho chương trình đào tạo của Trường được hoàn thiện hơn, để sinh viên sau khi ra trường đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Về phía  Công ty TNHH XDCB Rạng Đông - Tập đoàn Rạng Đông, ông Lê Quân Tiệp cũng tin rằng việc hợp tác giữa hai bên sẽ lâu dài, phía Tập đoàn sẽ tạo điều kiện tối đa cho sinh viên Trường được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ cao. Chất lượng nguồn nhân lực là nền tảng để duy trì sức cạnh tranh, hiệu quả hoạt động của mỗi doanh nghiệp, nhà trường và của cả nền kinh tế.

Nguồn: Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2556
Lượt truy cập: 106480790