Lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh thăm hỏi, động viên các lực lượng trực đảm bảo trật tự ATGT Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Thứ tư, 22/01/2020 08:52 GMT+7

Sáng 21/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đến chúc tết các lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên địa bàn Hà Tĩnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng chúc Tết cán bộ TTGT tỉnh Hà Tĩnh

Sáng 21/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đến chúc tết các lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên địa bàn Hà Tĩnh. Đoàn đã đến chúc tết cán bộ Ban ATGT tỉnh, Thanh tra Sở GTVT, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Phòng CSGT, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát bảo vệ cơ động và Công an TP Hà Tĩnh..

Tại các đơn vị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ đạt được trong việc đảm bảo ANTT, ATGT trên địa bàn.

Đối với lực lượng Thanh tra Sở GTVT, trong năm qua đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, mặc dù lực lượng mỏng nhưng đã thực hiện tốt các nhiệm vụ về bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông, hành lang ATGT, xử lý xe quá khổ, quá tải, vi phạm trong thi công, vận tải khách đường bộ, đường thủy.

Thời gian tới, nhất là vào thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý, các đơn vị phải chủ động nắm chắc tình hình, triển khai nghiêm túc, quyết liệt và triệt để các giải pháp đã đề ra nhằm đảm bảo tối đa ANTT, ATGT trên địa bàn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng yêu cầu các lực lượng phối hợp chặt chẽ, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm. Thanh tra Sở GTVT chú ý đối với các phương tiện chở khách tại lễ hội Chùa Hương năm nay. Đối với các đối tượng vi phạm, kiên quyết xử lý thật nghiêm, không có vùng cấm.

Các lực lượng CSGT, Thanh tra Giao thông huy động phương tiện, nguồn lực để đảm bảo trật tự ATGT, không để tai nạn giao thông trong dịp tết tăng mạnh; đặc biệt chú trọng các loại phương tiện lợi dụng nghỉ tết để chở quá tải, chở hàng lậu, hàng cấm, lấn chiếm hành lang ATGT để họp chợ, kinh doanh buôn bán hàng hóa.

Văn Lâm

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:927
Lượt truy cập: 99495406