Đảng bộ cơ sở Công ty Quản lý bay miền Nam tổ chức thành công Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022

Thứ tư, 26/02/2020 08:18 GMT+7

Đảng bộ công ty Quản lý bay miền Nam vừa tổ chức thành công Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Nam, cùng tham dự có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Nam, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy các chi bộ trong Đảng bộ công ty quản lý bay miền Nam và toàn thể đảng viên trong chi bộ Văn phòng Đảng Đoàn thể.

Tại Đại hội Bí thư chi bộ đã trình bày báo cáo chính trị của Chi bộ Văn phòng Đảng Đoàn thể. Đại hội cũng tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến vào các văn kiện, báo các chính trị. Đại hội đã tín nhiệm cao bầu đồng chí Nguyễn Thanh Phú – Chánh Văn phòng Đảng Đoàn thể tiếp tục giữ cương vị Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c Phạm Văn Long – Bí thư Đảng ủy,
Giám đốc công ty QLBMN tặng hoa chúc mừng Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Nam đã biểu dương, đánh giá cao và nhiệt liệt chúc mừng những thành quả mà tập thể chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, để mang lại sự thành công trong thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Văn phòng Đảng Đoàn thể, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ, đảng viên của chi bộ phát huy trí tuệ, tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên cộng sản, tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo chính trị của chi bộ và báo cáo chính trị của Đảng bộ Công ty QLBMN,  tập trung xây dựng phương hướng của chi bộ nhiệm kỳ tới để lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngay sau Đại hội chi bộ điểm, Đảng ủy tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm. Các đồng chí tham dự đánh giá cao công tác chuẩn bị và công tác tổ chức đại hội Chi bộ điểm, bên cạnh đó cũng lưu ý các chi bộ cần chú ý một vài điểm để công tác tổ chức Đại hội các chi bộ đảm bảo thành công.

 

Nguồn: VATM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:834
Lượt truy cập: 108566011