Bamboo Airways mở thêm đường bay Cần Thơ đi Côn Đảo, Phú Quốc

Thứ tư, 13/01/2021 07:41 GMT+7

Hãng hàng không Bamboo Airways đã mở thêm hai đường bay ngách tới Côn Đảo và Phú Quốc bằng dòng máy bay phản lực Embraer 195.

Dòng máy bay Embraer E195 được Bamboo Airways
đưa vào khai thác tới Côn Đảo và Phú Quốc

Hãng hàng không Bamboo Airways đã mở thêm hai đường bay kết nối “thủ phủ miền Tây sông nước” Cần Thơ với điểm sáng về du lịch tâm linh - Côn Đảo và thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam - Phú Quốc. Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược phát triển đường bay ngách của hãng.

Theo đó, chuyến bay mang số hiệu QH2182 của Bamboo Airways khởi hành từ đảo ngọc Phú Quốc ngày 11/11 đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Cần Thơ, đánh dấu sự kiện khai trương hai đường bay mới của hãng là Cần Thơ-Phú Quốc và Cần Thơ-Côn Đảo. Hai đường bay mới của Bamboo Airways có thời gian bay khoảng 1 tiếng/chặng, tần suất bay trải đều 7 ngày trong tuần. Tần suất chung đối với hai đường bay sẽ được theo dõi, điều chỉnh gia tăng dựa trên nhu cầu thực tế của hành khách.

Cả hai chặng đều được khai thác trên dòng máy bay phản lực Embraer 195. Đây dòng máy bay tân tiến của nhà sản xuất máy bay dân dụng lớn thứ ba thế giới Embraer, chuyên sản xuất các chuyên cơ hạng sang dành cho doanh nhân và giới thượng lưu. Dòng máy bay ưu việt này cho phép hãng thiết kế dịch vụ thương gia trên mỗi chuyến bay.

Nhân dịp mở đường bay, Bamboo Airways mở bán giá vé chặng Cần Thơ-Phú Quốc chỉ từ 49.000 đồng/chiều, chặng Cần Thơ-Côn Đảo chỉ từ 809.000 đồng/chiều.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương đường bay mới, hãng tung ưu đãi mua vé chiều đi miễn phí chiều về cho hành khách bay khứ hồi chặng Cần Thơ-Phú Quốc, cũng như giảm tới 50% giá vé cho các hành khách bay Cần Thơ-Côn Đảo, áp dụng với thời gian đặt và thanh toán vé từ 23/12/2020-24/1/2021 trên tất cả các kênh bán.

Hai đường bay mới của Bamboo Airways hứa hẹn đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch ngày một tăng của hành khách, đồng thời giúp họ được trải nghiệm bay đẳng cấp với hãng hàng không theo định hướng 5 sao.

Đại diện Bamboo Airways cho biết sự khác biệt trong cách lựa chọn thị trường ngách của Bamboo Airways giúp thúc đẩy tiềm năng du lịch to lớn của các vùng đất địa linh nhân kiệt nhưng chưa được thổi vào ngọn lửa đầu tư lớn về mặt kết nối. Hãng kỳ vọng hai đường bay mới sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển, giao lưu giữa Cần Thơ với các điểm đến tiềm năng như Côn Đảo và Phú Quốc.

Nguồn: Vietnam+

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1900
Lượt truy cập: 115967238