Đoàn thanh niên Đài Kiểm Soát Không Lưu Cà Mau tặng quà gia đình chính sách và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Thứ sáu, 19/02/2021 07:48 GMT+7

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021, Đoàn thanh niên Đài Kiểm soát không lưu Cà Mau phối hợp cùng Đoàn thanh niên Cảng hàng không Cà Mau, Đoàn thanh niên Phòng cảnh sát hành chính và trật tự xã hội, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH, Đoàn thanh niên Phòng cảnh sát giao thông, Phường đoàn phường 6 Thành phố Cà Mau. Đi thăm, tặng quà gia đình chính sách và Mẹ Việt Nam Anh Hùng tỉnh Cà Mau.

Đoàn đã thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Mỗi phần quà tặng gia đình chính sách có giá trị 1000.000 đồng và mỗi phần quà tặng Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng có giá trị 2.000.000 đồng.

Đoàn thanh niên Đài Kiểm Soát Không Lưu Cà Mau
tặng quà gia đình chính sách và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Đ/c Bùi Đặng Nội – Bí thư chi đoàn Đài Kiểm Soát Không Lưu Cà Mau – Công ty Quản Lý Bay Miền Nam cho biết, đây là hoạt động thường niên của các đơn vị, thể hiện lòng kính trọng, biết ơn, uống nước nhớ nguồn, tình cảm tri ân sâu sắc, cũng là lời hứa của thế hệ trẻ Việt Nam quyết  tâm phấn đấu học tập, rèn luyện, lao động, đóng góp trí tuệ, sức lực và tài năng cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cho sự phát  triển của đất nước, xứng đáng với sự hy sinh của các Mẹ Việt Nam Anh hùng và kỳ vọng của các thế hệ cha anh đi trước.

Nguồn: VATM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:3211
Lượt truy cập: 118482685