Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam chúc mừng Trung tâm Y tế Hàng không nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ sáu, 26/02/2021 13:28 GMT+7

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng cùng Lãnh đạo Cục đã đến tặng hoa, chúc mừng các cán bộ, y, bác sỹ đang công tác tại Trung tâm y tế Hàng không.

Tặng hoa chúc mừng Trung tâm y tế Hàng không, Cục trưởng Cục HKVN Đinh Việt Thắng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhân kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống của ngành; biểu dương tinh thần trách nhiệm và kết quả phục vụ người bệnh của của cán bộ lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, người lao động của Trung tâm Y tế hàng không, nhất là tính chủ động, kịp thời, đúng quy định, xứng đáng là những chiến sỹ áo trắng đi đầu trong mặt trận phòng chống dịch covid-19.

Đồng thời Cục trưởng mong muốn toàn thể cán bộ và nhân viên của Trung tâm phát huy truyền thống đoàn kết của ngành; với niềm tin yêu, thiết tha với nghề; với tâm thế, động lực và tinh thần thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021, trước mắt tập trung cao cho công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid – 19 gây ra.

Cục trưởng mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế hàng không tiếp tục thi đua học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và trau dồi y đức; đồng thời, đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, trách thức, thực hiện tốt công tác chuyên môn, trong đó, nêu cao tinh thần chủ động, sẵn sàng làm tốt nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trong mọi tình huống để đảm bảo an toàn, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển của ngành hàng không dân dụng Việt Nam.

Ban Giám đốc Trung tâm y tế Hàng không đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Cục HKVN đối với đơn vị. Với tinh thần sẵn sàng, Trung tâm y tế  Hàng không quyết tâm thực hiện đạt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nói chung, và trên hết là tập trung cho công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid - 19 trong toàn ngành.

Nguồn: Trang TTĐT Cục HKVN

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:3190
Lượt truy cập: 118481505