Huyện Tân Phú Đông (Tiền Giang): Tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông lần thứ I, năm 2022

Thứ sáu, 07/10/2022 09:42 GMT+7

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Phú Đông (tỉnh Tiền Giang) tổ chức Hội thi tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở (THCS) lần thứ I, năm 2022 với chủ đề "An toàn giao thông vì hạnh phúc mai sau".

Ban Tổ chức trao giải cho các đội dự thi cấp tiểu học

Cụ thể, 08 đội đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Tân Phú Đông tham gia dự thi, với 03 nội dung, gồm: Tự giới thiệu, tiểu phẩm và tiết mục văn nghệ; nội dung các phần thi liên quan đến việc tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích ở cấp tiểu học và cấp trung học cơ sở. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn được trao cho Đội Trường Tiểu học Tân Phú, Đội Trường Tiểu học Phú Đông đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về Đội Trường Tiểu học Tân Thới.

Qua đó, nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ cho lứa tuổi thiếu niên, góp phần giáo dục đạo đức, hình thành nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông cho học sinh. Đồng thời, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông cho học sinh trên địa bàn huyện.

Nguồn: Cổng TTĐT Tiền Giang

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)