Tân Cảng Sài Gòn: Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT

Thứ năm, 17/11/2022 16:19 GMT+7

Sáng 16/11, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) tại Việt Nam năm 2022. Đại tá Nguyễn Thanh Trúc, Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo 50 Tổng Công ty chủ trì.

Các đại biểu dâng hương tưởng niệm nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo 50 đã tổ chức quán triệt, tuyên truyền cho cán bộ, công nhân viên, người lao động về mục đích, ý nghĩa của “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”; những mất mát, thiệt hại to lớn mà từng cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội phải gánh chịu do tai nạn giao thông.

Phát biểu trong buổi lễ, Đại tá Nguyễn Thanh Trúc đã nêu một số vấn đề về thực trạng giao thông hiện nay đồng thời kêu gọi mỗi cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Tổng Công ty vì sự an toàn của bản thân, vì tương lai của con cháu mình nghiêm chỉnh chấp hành quy định pháp luật về an toàn giao thông.

Mỗi người cần thực hiện “Đã uống rượu, bia - không lái xe”; không phóng nhanh, vượt ẩu khi lái xe; không sử dụng điện thoại khi kais xe; luôn đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy; luôn thắt dây an toàn khi ngồi trên ô tô; nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông; luôn tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 khi tham gia giao thông…

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương tưởng niệm nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Nguồn: vovgiaothong.vn

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)