Bạn Nguyễn Đình Giáp đoạt giải Nhất tuần 6 Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông”

Thứ ba, 29/11/2022 16:48 GMT+7

Ban Tổ chức chúc mừng bạn Nguyễn Đình Giáp (Sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân - Phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và 5 bạn khác đã đoạt giải tuần thứ sáu Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022.

Ban Tổ chức Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 xin thông báo: Trong tuần thi thứ sáu (từ 10h00 ngày 21/11/2022 đến 09h00 ngày 28/11/2022) đã có 366.989 người tham gia thi với 843.085 lượt thi, trong đó có 168.476 người trả lời đúng cả 5 câu hỏi.

Trong tuần thi thứ sáu, các tỉnh, thành phố dẫn đầu cả nước về số người tham gia thi lần lượt xếp theo thứ tự: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Bắc Giang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Trà Vinh.

Đáp án các câu hỏi tuần 6 như sau:

 Ban Tổ chức Cuộc thi chúc mừng các bạn sau đây đã đoạt giải tuần 6:

Bạn Nguyễn Đình Giáp (Sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân - Phường Cổ Nhuế,

quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) -  Người đoạt giải Nhất tuần 6 Cuộc thi trắc nghiệm

“Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 (Ảnh: NVCC)

 Giải Nhất:

Giải Nhì:

Giải Ba:

Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022 do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Quỹ bảo hiểm xe cơ giới - Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và Công ty ô tô Toyota Việt Nam tổ chức. Cuộc thi dự kiến diễn ra trong thời gian 8 tuần từ ngày 17/10/2022 đến ngày 12/12/2022.

 Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến hằng tuần trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, mạng xã hội VCNet và các báo/tạp chí điện tử, trang/cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, địa phương dẫn đường link liên kết với Cuộc thi. Đường link Cuộc thi: atgt.dangcongsan.vn.

Cuộc thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông; nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho mọi người dân; góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.

Công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú tại lãnh thổ Việt Nam, độ tuổi từ đủ 14 tuổi trở lên tính đến thời điểm làm bài thi đều có quyền tham gia dự thi.

Ban Tổ chức Cuộc thi trân trọng kính mời nhân dân trong nước và người nước ngoài hiện đang cư trú tại lãnh thổ Việt Nam tiếp tục tham gia dự thi, đồng thời chia sẻ rộng rãi thông tin về Cuộc thi để ngày càng có thêm nhiều người tham gia. Ban Tổ chức cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác, ủng hộ của các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương; các địa phương, đơn vị, nhà trường và các cơ quan báo chí trong cả nước để Cuộc thi diễn ra thành công.

Trong quá trình tham gia Cuộc thi, nếu có vướng mắc, các địa phương, đơn vị và người dự thi liên hệ với Ban Tổ chức qua các số điện thoại: 080.48159 - 0867.062968, email: atgt@dangcongsan.vn, hoặc mục Liên hệ trên website của Cuộc thi tại địa chỉ atgt.dangcongsan.vn để được giải đáp. 

Nguồn: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)