Cuộc vận động "Văn hóa giao thông với bình yên sông nước": Nhiều mô hình, cách làm hay (15/01/2021)

Hưởng ứng Cuộc vận động “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước”, 5 năm qua (2015 - 2020), nhiều mô hình văn hóa giao thông đường thủy (GTĐT) đã ra đời, góp phần nâng cao ý thức và hành động của nhân dân trong việc chấp hành pháp luật khi tham gia GTĐT.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Phát động cuộc thi "ATGT cho nụ cười ngày mai" (14/01/2021)

Sở GD-ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu vừa phát động cuộc thi “An toàn giao thông (ATGT) cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh (HS) và giáo viên (GV) trung học năm học 2020-2021.

Huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên): Nâng cao ý thức đoàn viên thanh niên khi tham gia giao thông (12/01/2021)

Phát huy vai trò xung kích trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, thời gian qua Đoàn Thanh niên các cấp của huyện Đồng Hỷ (tỉnh Thái Nguyên) đã đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông; nhân rộng các mô hình, công trình, phần việc của thanh niên tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông, qua đó góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật, xây dựng nét đẹp văn hóa giao thông trong đoàn viên, thanh niên.

Bạc Liêu: Kiên trì xây dựng văn hóa giao thông an toàn (12/01/2021)

Thời gian qua, công tác kiểm tra, tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm về trật tự (TT) an toàn giao thông (ATGT) được tăng cường, nhất là thực hiện theo chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn, ma túy, tốc độ đối với lái xe. Hiệu quả của hoạt động này đã góp phần tăng tính răn đe của pháp luật trong lĩnh vực ATGT, từ đó giáo dục, nâng cao ý thức của người tham gia giao thông.

Nữ sinh TP Hồ Chí Minh giành giải đặc biệt vẽ tranh ATGT (12/01/2021)

Vượt qua hơn 500 nghìn tác phẩm dự thi của bạn bè đồng trang lứa, em Trần Nguyễn Uyên Nghi (học sinh lớp 7A9 Trường trung học thực hành Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh) đã giành giải đặc biệt tại Cuộc thi vẽ tranh "Thiếu nhi Việt Nam với an toàn giao thông" năm 2020.

Sáng tạo trong tuyên truyền pháp luật giao thông ở Bà Rịa - Vũng Tàu (08/01/2021)

Thời gian qua, các cơ sở Đoàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có nhiều sáng tạo trong việc tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên (ÐVTN) chấp hành pháp luật về an toàn giao thông (ATGT), góp phần hạn chế hành vi vi phạm trật tự ATGT.

Thanh Hóa: Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” (04/01/2021)

Những năm gần đây, tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đường thủy trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông được kéo giảm. Một trong những nguyên nhân đóng góp vào sự thành công trên không thể không nhắc đến hiệu quả từ cuộc vận động xây dựng phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” mang lại.

Phòng CSGT đường bộ tỉnh Bạc Liêu: Tăng cường đảm bảo ATGT từ công tác tuyên truyền (29/12/2020)

Tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) cuối năm có những diễn biến phức tạp do số lượng người và phương tiện lưu thông tăng nhanh. Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về ATGT của người tham gia giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ - Công an tỉnh Bạc Liêu đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về trật tự ATGT đến các đối tượng trên địa bàn tỉnh.

Tuyên truyền an toàn giao thông cho 250 người dân (28/12/2020)

Mới đây, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp Phòng CSGT (Công an tỉnh) tổ chức Hội nghị tuyên tuyền bảo đảm an toàn và giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT) năm 2020. Hơn 250 người dân của xã Phước Hưng, xã Phước Tỉnh và thị trấn Long Hải (huyện Long Điền) tham dự Hội nghị.

Không có cuộc gọi hay tin nhắn nào đáng giá bằng mạng sống (28/12/2020)

Không có cuộc gọi hay tin nhắn nào đáng giá bằng mạng sống của bản thân và những người xung quanh mình. Hãy nói không với sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :