Bình Thuận: Kiểm tra bến thủy nội địa, vận tải khách ngang sông (19/10/2020)

Sở Giao thông vận tải Bình Thuận vừa ban hành Công văn triển khai đến các đơn vị có liên quan tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn thực hiện các quy định của pháp luật về giao thông đường thủy nội địa đối với những người kinh doanh, sinh sống ven sông, hồ.

Phú Thọ: Giải pháp đồng bộ giảm thiểu TNGT (19/10/2020)

Mặc dù có sự gia tăng cả về cơ giới và các loại hình vận tải song bằng sự nỗ lực của các ngành, các cấp, sự vào cuộc của toàn xã hội, tình hình trật tự ATGT ở tỉnh Phú Thọ những năm gần đây đã có những chuyển biến tích cực, góp phần làm giảm trên cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương. Tuy nhiên, để tiếp tục thực hiện mục tiêu kéo giảm TNGT từ 5-10% trên cả 3 tiêu chí trong thời gian tới, các cấp, các ngành, địa phương cần có các giải pháp quyết liệt, căn cơ, đồng bộ.

Hạn chế lưu thông trên sông Tiền qua khu vực thi công cầu Mỹ Thuận 2 (19/10/2020)

Chi cục Đường thủy nội địa phía Nam (Cục Đường thủy nội địa Việt Nam) cho biết, đoạn luồng sông Tiền sẽ hạn chế lưu thông từ nay đến tháng 4/2023 để thi công công trình cầu Mỹ Thuận 2.

Phú Yên: Triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo ATGT dịp cuối năm (12/10/2020)

Thời gian qua, mặc dù tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Phú Yên cơ bản được kiểm soát ở 2 tiêu chí về số vụ và số người bị thương, nhưng tiêu chí số người chết tăng so với cùng kỳ, tình trạng vi phạm giao thông vẫn còn xảy ra ở mức cao.

Đắk Nông: Triển khai Đề án Tuyên truyền về an toàn giao thông (06/10/2020)

Ngày 5/10, UBND tỉnh Đắk Nông ban hành Kế hoạch số 606/KH-UBND triển khai thực hiện Đề án Tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT) trên các phương tiện thông tin đại chúng và hệ thống thông tin cơ sở giai đoạn 2020 - 2025.

Bình Định: Tăng cường bảo đảm ATGT nhằm hạn chế các vụ TNGT nghiêm trọng (25/09/2020)

Thực hiện Thông báo số 315/TB-VPCP ngày 03/9/2020 của Văn phòng Chính phủ, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Văn bản số 6372/UBND-KT yêu cầu các Sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị có liên quan triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông nhằm hạn chế các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Giải pháp an toàn giao thông cho Quốc lộ 27C (24/09/2020)

Nhằm khắc phục những bất cập trong nhiều năm qua, đặc biệt là tình trạng sạt lở vào mùa mưa bão, cơ quan quản lý đường bộ đã đề xuất nhiều giải pháp để bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) trên tuyến Quốc lộ 27C (đường Nha Trang - Đà Lạt).

Vĩnh Phúc: Kiên quyết xử lý nghiêm các xe quá khổ, quá tải (16/09/2020)

Thời gian qua, các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt nhằm xử lý mạnh tay với các trường hợp xe quá khổ, quá tải.

Phú Yên: Đảm bảo an toàn giao thông khi học sinh đến trường (16/09/2020)

Tháng 9, thực hiện tháng cao điểm an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh đến trường, các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao ý thức chấp hành của học sinh, sinh viên.

Ninh Bình: Tuyên truyền pháp luật về ATGT cho học sinh (15/09/2020)

Ngày 15/9, Công an huyện Gia Viễn phối hợp với Trường THPT Gia Viễn A tổ chức chương trình ngoại khóa "Tuyên truyền quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ".

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :