Phát huy hiệu quả hệ thống giao thông thông minh (17/05/2021)

Đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng là một trong những tuyến cao tốc kết nối các tỉnh phía Bắc với Thủ đô Hà Nội. Để bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) trên tuyến trong điều kiện phương tiện lưu thông với tốc độ cao, hệ thống giao thông thông minh đã được đầu tư đồng bộ, khai thác hiệu quả. Qua đó, giúp kiểm soát mọi hoạt động dọc theo tuyến đường và kịp thời xử lý các tình huống.

Giải pháp nâng cấp hệ thống đèn giao thông cũ (13/05/2021)

Giải pháp của nhóm tác giả ở Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh cho phép nâng cấp các cột đèn giao thông hiện đang sử dụng công nghệ cũ thành các cột đèn giao thông thông minh.

Triển khai mạnh mẽ các giải pháp đảm bảo ATGT (13/05/2021)

Mục tiêu tiếp tục giảm tai nạn giao thông (TNGT) ở cả 3 tiêu chí (số vụ, số người chết, số người bị thương), công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) tiếp tục nhận được sự chỉ đạo thường xuyên, liên tục của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với nhiều chủ trương lớn được ban hành.

Thành phố Phan Thiết: Tập trung triển khai quyết liệt các giải pháp nhằm kéo giảm TNGT (10/05/2021)

Theo UBND thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận), trong 02 tháng đầu năm 2021, tình hình tai nạn giao thông(TNGT) trên địa bàn thành phố tăng cao cả 03 tiêu chí, so với cùng kỳ năm 2020. Cụ thể đã xảy ra 17 vụ tai nạn giao thông và va chạm giao thông, làm chết 07 người, bị thương 21 người. So với thời gian cùng kỳ năm 2020, tăng 04 vụ (17/13); tăng 05 người chết (7/2); tăng 08 người bị thương (21/13).

Vĩnh Phúc: Đảm bảo an toàn giao thông mùa mưa bão (10/05/2021)

Trước tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, thất thường của mùa mưa bão, lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Vĩnh Phúc chủ động triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an toàn giao thông (ATGT), nhằm bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân, hạn chế thấp nhất thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Phú Yên: Nỗ lực kiềm chế tai nạn giao thông (29/04/2021)

Trong những năm qua, UBND tỉnh Phú Yên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, cùng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, nhất là sự cố gắng của lực lượng chức năng và các địa phương trong việc thực hiện các giải pháp trọng tâm về bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Do đó, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh từng bước được kiềm chế, đảm bảo giao thông liên tục và thông suốt, góp phần quan trọng vào sự ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Bạc Liêu: Mạnh tay với nạn đua xe trái phép (29/04/2021)

Tình trạng đua xe trái phép và thanh thiếu niên có hành vi thường xuyên tụ tập rú ga, nẹt pô trên các tuyến đường, các khu dân cư vào ban đêm đã gây mất trật tự (TT), an toàn giao thông (ATGT). Ở một số tuyến đường, thanh thiếu niên thường xuyên điều khiển mô tô, xe gắn máy đã thay đổi kiểu dáng, đặc tính, tạo ra âm thanh lớn gây bức xúc trong dư luận.

Phú Yên: Đảm bảo an toàn đi lại trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 (26/04/2021)

Dự báo nhu cầu đi lại của người dân tăng cao trong dịp lễ 30/4 và 1/5, các đơn vị vận tải trên địa bàn tỉnh Phú Yên chủ động tăng chuyến để “cõng” khách nhưng vẫn “cháy” vé vào những ngày cao điểm. Song song với đó, các lực lượng chức năng đang triển khai các giải pháp để đảm bảo đi lại an toàn cho người dân.

Phú Yên: Tập trung tuần tra, kiểm soát, bảo đảm trật tự ATGT dịp Lễ 30/4 và 1/5 (26/04/2021)

Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân và bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên yêu cầu thành viên Ban ATGT tỉnh, các cơ quan, đơn vị, địa phương tăng cường bảo đảm trật tự ATGT.

Quảng Nam: Triển khai nhiều giải pháp đảm bảo an toàn giao thông (23/04/2021)

Phó Chánh Thanh tra phụ trách an toàn giao thông (Thanh tra Sở GTVT Quảng Nam) - ông Lê Ngọc Sơn cho biết, thực hiện kế hoạch đảm bảo An toàn giao thông (ATGT), từ nay đến cuối năm 2021, Ban ATGT tỉnh sẽ triển khai nhiều hoạt động thiết thực.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :