Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch khai thác do ảnh hưởng của bão số 2 (02/08/2020)

Do ảnh hưởng của cơn bão số 2 trên Biển Đông đến một số tỉnh, thành tại Miền Bắc, để đảm bảo an toàn cho hành khách, Vietnam Airlines sẽ không khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá), Vinh (Nghệ An) trong ngày 02/8/2020.

Bảo đảm an toàn cho tàu thuyền, phương tiện vận tải trước áp thấp nhiệt đới và mưa lũ (01/08/2020)

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký Công điện số 1021/CĐ-TTg về việc tập trung ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lũ. Trong đó yêu cầu Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo các biện pháp bảo đảm an toàn cho tàu thuyền, phương tiện vận tải.

Công điện khẩn về ứng phó vói áp thấp nhiệt đới trên biển Đông (31/07/2020)

Ngày 30/7/2020 Bộ GTVT đã có Công điện khẩn số 10/CĐ-PCTT&TKCN gửi các Cục: Hàng hải VN, Hàng không VN, Đường thủy nội địa VN; Các TCT: Hàng hải, Hàng không; Trung tâm phối hợp TKCN Hàng hải Việt Nam; Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử Hàng hải VN về việc ứng phó vói áp thấp nhiệt đới trên biển Đông.

Huyện Bát Xát (Lào Cai): Khó khăn khắc phục đường giao thông sau mưa lũ (27/07/2020)

Thời gian qua, do chịu ảnh hưởng của mưa lũ, nhiều tuyến đường trên địa bàn huyện Bát Xát, Lào Cai bị sạt lở, gây khó khăn và tiềm ẩn nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Việc khắc phục những điểm, tuyến sạt lở lớn trên địa bàn huyện Bát Xát gặp khó do thiếu kinh phí.

Yêu cầu chủ động ứng phó mưa, lũ tại các tỉnh miền núi phía Bắc (22/07/2020)

Bộ GTVT vừa có Công điện số 08-CĐ/BGTVT gửi các cơ quan, đơn vị liên quan về ứng phó mưa, lũ tại các tỉnh miền núi phía Bắc.

Phú Yên: Hoàn thành tuyến đường tránh trú bão Sông Cầu - Đồng Xuân (13/07/2020)

Theo Ban quản lý Các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Phú Yên, đơn vị này vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình tuyến đường tránh trú bão Sông Cầu - Đồng Xuân (ĐT644) giai đoạn 2.

Ngành GTVT Thanh Hóa với công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (13/07/2020)

Trong những năm gần đây, tình hình thời tiết, thiên tai diễn biến phức tạp, bất thường, khắc nghiệt và khó dự báo, mùa mưa bão thường hay xảy ra sạt lở, sụt trượt, ngập lụt... gây hư hỏng nặng hạ tầng giao thông và thiệt hại nhiều về tài sản, con người... Vì vậy, công tác phòng chống thiên tai (PCTT), bảo đảm giao thông (BĐGT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN) được coi là nhiệm vụ quan trọng của ngành GTVT cũng như các đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Mưa lũ gây sạt lở đất tại nhiều tuyến đường giao thông ở Lai Châu (13/07/2020)

Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh Lai Châu có mưa lớn trên diện rộng, kéo dài đã gây sạt lở đất tại nhiều tuyến đường giao thông, cùng với nhiều công trình cầu, cống, kênh mương bị hư hỏng, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Ngành Đường sắt chủ động, đổi mới trong công tác phòng chống phòng và ứng phó sự cố trong mùa bão năm 2020 (09/07/2020)

Công tác phòng chống lụt, bão và ứng phó sự cố, thiên tai (PCLB & ƯPSCTT) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, có tầm quan trọng đặc biệt đối với hoạt động giao thông vận tải đường sắt trong mùa mưa, bão. Mới đây, Tổng Giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam Đặng Sỹ Mạnh chủ trì hội nghị triển khai công tác phòng chống lụt bão, ứng phó sự cố thiên tai cứu nạn năm 2020 tại TP. Đà Nẵng.

Khánh Hòa: Tiếp tục cấm xe có tải trọng trên 5 tấn qua cầu Phước Đồng (29/06/2020)

Mới đây, Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa đã có văn bản gửi các chủ phương tiện thông báo về việc tiếp tục cấm các xe ô tô có trọng tải toàn bộ xe trên 5 tấn qua cầu Phước Đồng (TP. Nha Trang).

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :