Bắc Giang: Nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho hội viên nông dân

Thứ ba, 14/06/2016 07:56 GMT+7

Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Nam vừa phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức tập huấn, tuyên truyền nâng cao kiến thức về an toàn giao thông (ATGT) cho hơn 200 cán bộ, hội viên nông dân ở 27 xã, thị trấn trong huyện.

bắc giang

Quang cảnh buổi tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, cán bộ, hội viên nông dân đã được đại diện Văn phòng Ban ATGT tỉnh phổ biến tuyên truyền kiến thức trong Luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa và đường sắt; các nghị quyết của Chính phủ, của tỉnh trong lĩnh vực giao thông đường bộ; các quy định về văn hoá giao thông; vai trò của Hội Nông dân các cấp trong công tác tham gia giữ gìn ATGT, giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tích cực tuyên truyền, nêu gương người tốt, việc tốt tại các khu làng, bản dân cư trong việc chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ. Công tác tuyên truyền vận động hội viên nông dân tích cực tham gia duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa làm đường giao thông nông thôn, xây dựng nông thôn mới.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức pháp luật và tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật ATGT tới các hội viên nông dân trong toàn huyện, góp phần nâng cao ý thức người dân trong việc chấp hành luật ATGT.

Nguồn: bacgiang.gov.vn

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)