Bắc Kạn: Đã uống rượu, bia thì không điều khiển phương tiện giao thông

Thứ tư, 15/05/2019 08:07 GMT+7

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Kạn vừa phối hợp với Chi hội Ô tô Fun Bắc Kạn tổ chức tuyên truyền lưu động về “Không rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông”.

Buổi tuyên truyền "Không rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông”

Hình thức tuyên truyền sử dụng ô tô của các thành viên Chi hội Ô tô Fun Bắc Kạn diễu hành, dùng loa phóng thanh để truyền tải những thông điệp về tác hại, nguy cơ, hậu quả do người điều khiển giao thông sử dụng rượu, bia gây ra với các khẩu hiệu như: “Đã uống rượu bia – không lái xe; An toàn giao thông nói không với rượu, bia”, “Không nồng độ cồn sau tay lái”, “Say xỉn lái xe là tội ác”, “Uống rượu, bia và lái xe - Giá đắt phải trả”, “Lạm dụng rượu, bia – Hiểm họa gây tai nạn giao thông”...

Dịp này, Chi hội Ô tô Fun Bắc Kạn đã phối hợp với UBND huyện Ba Bể, Công an huyện Ba Bể, UBND xã Mỹ Phương và Công ty Toyota Thái Nguyên bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Phần, là hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng bị nhiễm chất độc da cam trú tại thôn Thạch Ngõa 2, xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể. Trước đó, Chi hội Ô tô Fun chi nhánh Bắc Kạn đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân trên địa bàn quyên góp, ủng hộ để xây dựng nhà ở cho gia đình ông Phần với trị giá gần 300 triệu đồng.

Nguồn: Báo Bắc Kạn

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)