Tháng cao điểm ATGT: Bình Định xử lý trên 9.700 trường hợp vi phạm

Thứ năm, 18/06/2020 09:59 GMT+7

Theo thống kê của phòng CSGT, CA tỉnh Bình Định sau tháng cao điểm tổng kiểm soát các phương tiện giao thông trên địa bàn tỉnh (từ ngày 15/5 đến 16/6), tình hình trật tự ATGT có nhiều chuyển biến.

Cụ thể, lực lượng CSGT từ tỉnh đến huyện, thị xã, thành phố và các lực lượng CA khác đã tổ chức hàng nghìn ca tuần tra, kiểm soát trên tất cả các tuyến đường trên địa bàn tỉnh. Cụ thể, lực lượng chức năng đã kiểm tra 19.642 lượt phương tiện, qua đó lập biên bản xử lý 9.702 trường hợp vi phạm với các lỗi như chạy quá tốc độ quy định, điều khiển phương tiện khi trong máu có nồng độ cồn, quá khổ quá tải, dừng đỗ không đúng nơi quy định và không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy.

Với việc đồng loạt ra quân xử lý khép kín tuyến, địa bàn trọng điểm của các lực lượng đã góp phần làm cho trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh được ổn định. Cụ thể, trong tháng cao điểm này toàn tỉnh Bình Định xảy ra 11 vụ TNGT làm chết 7 người và bị thương 6 người, so cùng kỳ giảm 9 vụ, giảm 10 người chết và giảm 4 người bị thương.

Nguồn: Báo Bình Định

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)