Khánh Hòa: Tiếp tục cấm xe có tải trọng trên 5 tấn qua cầu Phước Đồng

Thứ hai, 29/06/2020 14:25 GMT+7

Mới đây, Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa đã có văn bản gửi các chủ phương tiện thông báo về việc tiếp tục cấm các xe ô tô có trọng tải toàn bộ xe trên 5 tấn qua cầu Phước Đồng (TP. Nha Trang).

Nguyên nhân cấm là do sau các cơn bão năm 2018, móng trụ cầu bị lún, trụ cầu bị đứt liên kết hàn với dầm, có nguy cơ mất an toàn giao thông. Sở đã cắm biển hạn chế xe trọng tải trên 5 tấn không được phép lưu thông qua đây để bảo đảm an toàn trong quá trình khai thác. Ngoài ra, hiện nay dự án Tỉnh lộ 3 đang được triển khai thủ tục đầu tư, dự kiến đến tháng 10 sẽ tổ chức thi công, trong đó cầu Phước Đồng được thay bằng cống hộp. Trong thời gian chưa có cầu mới, sở tiếp tục cấm phương tiện có trọng tải như trên lưu thông qua cầu.

Cấm không cho xe trên 5 tấn lưu thông qua cầu Phước Đồng. 

Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa yêu cầu Thanh tra giao thông sở tăng cường tuần tra, kiểm soát tải trọng trên tuyến Tỉnh lộ 3, xử lý nghiêm những phương tiện không chấp hành quy định. Các chủ phương tiện có thể chọn hướng lưu thông khác để di chuyển theo hướng: Tỉnh lộ 3 - Quốc lộ 1 hoặc Tỉnh lộ 3 - đường Phong Châu và ngược lại.

Nguồn: Báo Khánh Hòa

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)