Lào Cai: Giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh

Thứ hai, 13/07/2020 08:07 GMT+7

Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Toyota Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổ chức giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh tiểu học; chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông” cấp tỉnh, năm học 2019 – 2020.

Chương trình có sự tham gia của gần 100 học sinh cấp tiểu học và THCS đến từ 9 huyện, thành phố, thị xã.

Các em học sinh thể hiện kiến thức an toàn giao thông qua tiểu phẩm

Tham gia chương trình giao lưu, các em học sinh được thử sức các nội dung: Thể hiện năng khiếu (màn chào hỏi); tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông; vẽ tranh theo chủ đề giao thông.

Kết thúc chương trình giao lưu, Ban Tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho đoàn thị xã Sa Pa; giải Nhất cho huyện Bảo Thắng; giải Nhì cho huyện Bắc Hà, Si Ma Cai, Mường Khương, Bát Xát; giải Ba cho thành phố Lào Cai, huyện Bảo Yên, Văn Bàn.

Chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông” là 1 trong 4 chương trình trọng điểm trong khuôn khổ hoạt động của Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) do Công ty Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia thực hiện từ năm học 2005 - 2006. Mục tiêu của chương trình là tạo sân chơi bổ ích cho học sinh được tìm hiểu, trải nghiệm và có kỹ năng tham gia giao thông an toàn; nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

Nguồn: Báo Lào Cai

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)