Bộ GTVT yêu cầu ứng phó với bão số 8 (Saudel) (21/10/2020)

Bộ GTVT vừa có Công điện khẩn số 32/CĐ-BGTVT điện Tổng cục Đường bộ Việt Nam; các Cục: Hàng hải VN, Hàng không VN, Đường sắt VN, Quản lý XD&CLCTGT, Đường thủy nội địa Việt Nam; Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử Hàng hải Việt Nam; Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Việt Nam; các TCT: Hàng hải VN, Hàng không VN, Đường sắt VN; Cục Quản lý đường bộ II, III và IV; các Sở GTVT: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận về ứng phó với bão số 8 (Saudel).

Công ty Thông tin điện tử hàng hải VN quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ (21/10/2020)

Sáng ngày 20/10/2020, Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử hàng hải Việt Nam (VISHIPEL) đã tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ.

Trung tâm Phối hợp TKCN Hàng hải VN chi viện cho miền Trung trong đợt mưa lũ lịch sử 2020 (21/10/2020)

Trong những ngày qua, các đợt mưa lũ lớn liên tục, kéo dài đã ảnh hưởng hết sức nặng nề đến một số tỉnh miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh mưa lũ đã vượt mức lũ lịch sử đe dọa cuộc sống của nhân dân trong khu vực. Để chủ động ứng phó với những tai nạn sự cố tại khu vực trong mùa mưa bão, thực hiện chỉ đạo của Bộ GTVT, Cục Hàng hải Việt Nam; Trung tâm Phối hợp TKCN hàng hải Việt Nam đã điều động các phương tiện TKCN chuyên dụng, cơ động đến ứng trực tại các khu vực ảnh hưởng trực tiếp của bão, lũ, tại Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng… để kịp thời ứng phó với các tình huống khẩn cấp xảy ra. Đặc biệt là tiếp tục ứng phó với cơn bão số 8, là cơn bão mạnh dự kiến đổ bộ vào khu vực miền Trung.

Vietnam Airlines khôi phục 04 đường bay nội địa trong tháng 10 (21/10/2020)

Vietnam Airlines thông báo khai thác trở lại các đường bay nội địa trong tháng 10 bao gồm: TP. Hồ Chí Minh – Tuy Hòa, Vinh/ Đà Nẵng – Nha Trang, Đà Nẵng – Phú Quốc.

Từ 21/10, các đoàn tàu khách Thống nhất chạy bình thường trở lại (21/10/2020)

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, do mưa lũ ở miền Trung, đường sắt Bắc - Nam qua khu vực này liên tục bị ảnh hưởng, phải tổ chức chuyển tải, tạm dừng chạy tàu.

Nỗ lực bám đường, thông tuyến trong mưa lũ (21/10/2020)

Nhiều công nhân sửa chữa đường bộ Quảng Nam - Đà Nẵng vẫn nỗ lực bám đường, thông tuyến sạt lở đường HCM, Trường Sơn Đông...

Vietnam Airlines Group triển khai quy trình làm thủ tục một lần trên đường bay Côn Đảo (21/10/2020)

Từ ngày 20/10/2020, hành khách của Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) có hành trình đến hoặc đi từ Côn Đảo nối chuyến qua Tp. Hồ Chí Minh chỉ cần làm thủ tục các chuyến bay một lần duy nhất. Đây là tuyến đường bay đầu tiên được Vietnam Airlines Group triển khai quy trình này nhằm mang lại dịch vụ thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn cho hành khách có hành trình nối chuyến.

Công ty Quản lý bay miền Nam chúc mừng người lao động nhân ngày Không lưu thế giới (21/10/2020)

Sáng 20/10, Đại diện Ban Giám đốc và một số lãnh đạo các đơn vị của Công ty Quản lý bay miền Nam đã đến tặng hoa chúc mừng các Kiểm soát viên không lưu đang trực tiếp điều hành bay nhân ngày Không lưu thế giới.

Trường ĐH Công nghệ GTVT đăng cai hỗ trợ tổ chức Hội thi tin học trẻ toàn quốc năm 2020 (21/10/2020)

Ngày 18/10/2020, vòng sơ khảo Quốc gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 26, năm 2020 khu vực phía Bắc đã được khai mạc tại Trường ĐH Công nghệ GTVT với 169 thí sinh đến từ 11 tỉnh thành của miền Bắc tham gia. Hội thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ KHCN, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm tạo sân chơi tin học bổ ích, lý thú dành cho các em học sinh, qua đó phát triển phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng tin học vào thực tiễn của thanh thiếu niên trên toàn quốc.

Trung tâm Công nghệ Thông tin Bộ GTVT thông báo kết quả xét tuyển viên chức năm 2020 (21/10/2020)

Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin Bộ GTVT Lê Thanh Tùng vừa ký Quyết định số 571/TB-TTCNTT ngày 21/10/2020 thông báo kết quả xét tuyển viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin năm 2020.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :