VATM: Hội thảo "Nâng cao chất lượng công tác phối hợp, hiệp đồng cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay

Thứ tư, 04/10/2017 08:39 GMT+7

Hội thảo trực tuyến về "Nâng cao chất lượng công tác phối hợp, hiệp đồng cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay giữa Trung tâm Quản lý luồng không lưu và Trung tâm Thông báo tin tức hàng không” đã được tổ chức tại trụ sở Trung tâm Thông báo tin tức hàng không.

Đồng chủ trì Hội thảo là ông Nguyễn Mạnh Thắng, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Quản lý luồng không lưu và bà Ngô Thị Thùy Vân, đại diện lãnh đạo Trung tâm Thông báo tin tức hàng không. Tham dự Hội thảo có khách mời là đại diện Ban An toàn - An ninh cùng đại diện cán bộ, nhân viên các phòng, đội, tổ chuyên môn liên quan của hai đơn vị.

Tại Hội thảo, hai đơn vị đã đánh giá tính hiệu quả trong quá trình thực hiện Văn bản hiệp đồng bảo đảm dịch vụ giữa Trung tâm Quản lý luồng không lưu và Trung tâm Thông báo tin tức hàng không; đồng thời rút kinh nghiệm trong công tác phối hợp, hiệp đồng và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của hai đơn vị.

Toàn cảnh hội thảo

Các đại biểu đã thảo luận, chia sẻ tính chất công việc của từng đơn vị và giải đáp các thắc mắc liên quan đến hệ thống văn bản, quy trình tác nghiệp trong công tác liên quan đến cấp phép bay, việc thực hiện phép bay, kế hoạch bay và phát hành điện văn NOTAM thả bóng thám không. Hội thảo thống nhất những đề xuất bổ sung, sửa đổi nội dung trong văn bản hiệp đồng bảo đảm dịch vụ giữa hai bên cũng như những vấn đề vượt ngoài thẩm quyền của hai đơn vị sẽ báo cáo Tổng công ty xem xét thông qua các ban chuyên môn (Không lưu, An toàn - An ninh), trình cấp có thẩm quyền tháo gỡ, giải quyết.

Sự phối hợp tổ chức thành công hội thảo chuyên môn đầu tiên về công tác cấp phép bay, thực hiện phép bay và kế hoạch bay của hai đơn vị là cơ hội để đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm Thông báo tin tức hàng không và Trung tâm Quản lý luồng không lưu trực tiếp trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm tác nghiệp chuyên môn, qua đó tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác phối hợp hiệp đồng, đảm bảo cho các chuyến bay an toàn, điều hòa và hiệu quả.

Nguồn: VATM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)