Công ty Quản lý bay miền Nam tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2017

Thứ năm, 05/10/2017 08:02 GMT+7

Công đoàn cùng Đoàn thanh niên Công ty Quản lý bay miền Nam vừa tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2017 dành cho con của cán bộ, nhân viên trong đơn vị. Đây là một trong các hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến thiếu nhi trong và ngoài đơn vị nhân dịp Trung thu của Công ty. Ngày hội đã quy tụ hơn 300 bé là con của cán bộ, nhân viên trong công ty cũng như các đơn vị bạn đóng tại khu vực Tân Sơn Nhất.

Chương trình văn nghệ tại đêm hội phong phú và đặc sắc

Đến với ngày hội, các cháu được tham gia nhiều hoạt động vui nhộn như vẽ tranh, tô tượng, tô mặt nạ, ném gòn, ném vòng. Bên cạnh đó còn có những trò chơi mà phụ huynh cùng tham gia như rút gỗ, chơi ô quan. Các hoạt động này nhằm giúp các cháu được giao lưu với nhau, phụ huynh có thời gian được vui chơi cùng các con. Bên cạnh đó, các cháu còn thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục văn nghệ góp vui cùng chương trình, tham gia các game show trên sân khấu và giành được nhiều món quà ý nghĩa.

Việc chăm lo cho các cháu thiếu nhi đầy đủ, chu đáo không chỉ mang lại niềm vui cho bản thân các cháu mà còn mang lại niềm vui và động lực rất lớn cho bố mẹ các cháu. Khi các cháu được chăm lo đầy đủ, cán bộ, nhân viên mới yên tâm công tác. Trong thời gian tới, Công đoàn và Đoàn thanh niên công ty sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa hướng đến các cháu thiếu nhi trong và ngoài đơn vị.

Nguồn: VATM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)