Airbus A220 bắt đầu chuyến hành trình trình diễn trên khắp châu Á

Thứ tư, 31/07/2019 08:10 GMT+7

Chiếc máy bay Airbus A220-300 sẽ dừng chân tại 6 địa điểm trong hành trình bay trình diễn tại khu vực châu Á.

Chiếc máy bay Airbus A220

Sau khi dừng chân tại sân bay quốc tế Incheon tại Seoul, máy bay sẽ bay đến Yangon (Myanmar), điểm đến đầu tiên của chuyến bay trình diễn. Sau đó, máy bay sẽ có mặt ở Hà Nội (Việt Nam), Bangkok (Thái Lan) và Kuala Lumpur (Malaysia) trước khi bay tiếp về phía bắc đến Nagoya (Nhật Bản).

A220 là máy bay hiện đại nhất trong phân khúc máy bay 100 - 150 chỗ, mang lại hiệu quả vượt trội và sự thoải mái cho hành khách với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 20% so với máy bay thế hệ trước. Chiếc

A220 được sử dụng cho chuyến bay trình diễn ở châu Á là chiếc máy bay thử nghiệm của Airbus có khoang hành khách được lắp đặt 1 hạng ghế tiêu biểu.

Trong hành trình trình diễn máy bay A220, khách hàng và giới truyền thông sẽ được tận mắt trải nghiệm các tính năng đặc biệt, sự thoải mái và hiệu suất vượt trội của máy bay giúp mang lại lợi ích cho các nhà khai thác và hành khách.

A220 mang đến hiệu quả nhiên liệu vượt trội và sự thoải mái của máy bay thân rộng cho máy bay một lối đi, tích hợp tính năng khí động học hiện đại, vật liệu tiên tiến và động cơ phản lực PW1500G thế hệ mới nhất của Pratt & Whitney giúp giảm 20% tiêu thụ nhiên liệu tính trên mỗi ghế so với máy bay thế hệ trước. Với tầm bay lên tới 3.400nm (6.300 km), A220 có hiệu suất của máy bay một lối đi có kích thước lớn hơn.

Nguồn: vtv.vn

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)