Thanh tra Sở GTVT Quảng Ninh: Tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ tư, 14/08/2019 09:21 GMT+7

Vừa qua, tại Trụ sở cơ quan Thanh tra Sở GTVT Quảng Ninh , Ðảng bộ Sở GTVT đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Văn Loát, Đảng viên Chi bộ số 1, Đảng bộ bộ phận Thanh tra Sở , thuộc Đảng ủy Sở GTVT.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy Sở GTVT, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT cùng đại diện cấp ủy Đảng bộ bộ phận Thanh tra Sở  và toàn thể đảng viên chi bộ Chi bộ số 1, Đảng bộ bộ phận Thanh tra Sở.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Sở GTVT Quảng Ninh 
trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Bùi Văn Loát

Ðến dự, trao tặng Huy hiệu Ðảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy Sở GTVT, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT đã chúc mừng đồng chí Bùi Văn Loát được nhận Huy hiệu Ðảng lần này, đồng thời nêu rõ: lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đồng chí đề nghị đồng chí Bùi Văn Loát tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Đảng bộ bộ phận Thanh tra Sở sẽ có nhiều đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa, luôn là một Đảng bộ bộ phận trong sạch, vững mạnh đi đầu trong Đảng ủy Sở GTVT.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Bằng, Bí thư đảng bộ bộ phận, Chánh Thanh tra Sở  nhiệt liệt chúc mừng đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ bộ phận đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ bộ phận Thanh tra Sở.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Loát bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần công sức nhỏ bé của mình vào xây dựng Sở GTVT ngày càng phát triển, cùng Đảng viên Đảng bộ bộ phận Thanh tra Sở và Đảng ủy Sở GTVT phấn đấu giữ vững danh hiệu “ Đảng bộ trong sạch vững mạnh ” mà nhiều năm liền Đảng ủy Sở GTVT đã đạt được.

Tin và ảnh: Vân Anh

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
   capcha_img