Các bến xe ở Bạc Liêu chưa truyền được dữ liệu về Tổng cục Đường bộ Việt Nam

Thứ năm, 28/03/2019 09:11 GMT+7

Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) đã có văn bản đôn đốc triển khai truyền dẫn dữ liệu quản lý bến xe khách về phần mềm quản lý bến xe trên toàn quốc, trong đó có Bạc Liêu.

Lực lượng chức năng kiểm tra an toàn giao thông tại Bến xe Bạc Liêu

Hiện nay, tất cả bến xe ở Bạc Liêu chưa truyền được dữ liệu về Tổng cục ĐBVN. Vì vậy, Tổng cục ĐBVN đề nghị Sở GTVT hàng ngày thực hiện truy cập vào phần mềm quản lý bến xe toàn quốc để theo dõi, khai thác dữ liệu phục vụ công tác quản lý hoạt động bến xe khách và tuyến cố định trên địa bàn. Duy trì truyền dẫn dữ liệu theo đúng yêu cầu đối với các bến xe đã kết nối, có văn bản đôn đốc và yêu cầu các bến xe chưa kết nối nhanh chóng thực hiện. Riêng trường hợp bến xe chưa có phần mềm, khẩn trương trang bị để truyền dữ liệu về Tổng cục ĐBVN trước ngày 15/4/2019.

Bạc Liêu hiện có 5 bến xe: Bạc Liêu, Hộ Phòng, Phước Long, Gành Hào và Châu Thới. Trong đó, Bến xe Bạc Liêu đã liên hệ để hỗ trợ kết nối, các bến còn lại chưa liên hệ được; 3 bến xe phải trang bị phần mềm và truyền dữ liệu, 2 bến xe khuyến khích thực hiện là Bến xe Phước Long và Bến xe Châu Thới.

 

Nguồn: Báo Bạc Liêu

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:962
Lượt truy cập: 108476919