Đường sắt phát hành thẻ khách hàng

Thứ ba, 03/03/2020 16:31 GMT+7

Lãnh đạo Chi nhánh Vận tải đường sắt Nha Trang cho biết, từ ngày 2/3, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ phát hành thẻ khách hàng điện tử cùng các ưu đãi giảm giá vé tàu năm 2020.

Ảnh minh họa

Cụ thể, hành khách đã mua vé đi tàu thuộc Công ty quản lý từ ngày 1/1, có giá vé ghi trên thẻ lên tàu hỏa từ 300.000 đồng trở lên đều có thể đăng ký thành viên nhận thẻ khách hàng. Cùng với thẻ khách hàng nhựa như trước đây, Công ty phát hành thêm thẻ khách hàng điện tử. Có ba loại thẻ: Thẻ khách hàng phổ thông, thẻ khách hàng VIP bạc và thẻ khách hàng VIP vàng.

Hành khách có thể đăng ký mở thẻ tại các ga và các điểm bán vé của công ty. Khi đăng ký cần cung cấp các thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, số điện thoại di động, thông tin về đối tượng chính sách xã hội của chủ thẻ để được hưởng chế độ giảm giá theo quy định của pháp luật.

Sau khi mở thẻ, khách hàng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi khách hàng thường xuyên tính từ ngày phát hành thẻ đến hết ngày 31/12. Cụ thể, khách hàng có thẻ khách hàng phổ thông được giảm 5%, có thẻ khách hàng VIP bạc được giảm 10%, có thẻ khách hàng VIP vàng được giảm 15% giá vé bán cho hành khách sau khi đã tính các chế độ giảm giá khác mà hành khách được hưởng theo các quy định chung của công ty. Thẻ thành viên chỉ được giảm giá và tích điểm khi người đứng tên trên thẻ trực tiếp đi tàu.

Nguồn: Báo Khánh Hòa

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2210
Lượt truy cập: 115975130