Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thăm hỏi, tri ân các cựu lão thành nhân dịp 32 năm thành lập Trường (18/5/1988-18/5/2020)

Thứ tư, 20/05/2020 08:42

32 năm xây dựng và phát triển là một chặng đường đầy khó khăn, gian khổ nhưng rất đỗi vinh quang và tự hào của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM. Ngày 18/5/2020, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức thăm hỏi tri ân các cựu lão thành nhân dịp 32 năm thành lập Trường (18/5/1988-18/5/2020).

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã gửi tặng hoa chúc mừng và gửi lời thăm hỏi, tri ân đến NGƯT Phạm Hồng Sơn, nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; PGS.TS Trần Cảnh Vinh, nguyên Hiệu trưởng; gia đình thầy Hoàng Văn Duyệt, nguyên Giám đốc phân hiệu, PGS.TS Nguyễn Văn Thư, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Nhà trường luôn ghi nhớ công lao đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, các giảng viên, cán bộ CNV, phụ huynh, sinh viên đi trước đã tạo tiền đề cho những thành quả ngày hôm nay.

Nhà trường tặng hoa tri ân NGƯT Phạm Hồng Sơn 

Nhà trường tặng hoa tri ân PGS.TS Trần Cảnh Vinh

Tại buổi gặp mặt, các cựu lão thành đã bồi hồi ôn lại những chặng đường lịch sử gian khổ nhưng đầy tự hào của Trường và nhắn gửi lãnh đạo Nhà trường cần phát huy sức mạnh của đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ, hợp lực vượt qua giai đoạn khó khăn, thử thách. Các thầy cũng gửi gắm đến toàn thể các thầy cô giáo, học viên và sinh viên Nhà trường tiếp tục giữ gìn và phát huy những thành tựu đã đạt được, cống  hiến nhiều hơn nữa trong công cuộc đổi mới của trường và của ngành giao thông vận tải.

Nguồn: Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:9070
Lượt truy cập: 151.573.853