Mời tham gia nghiên cứu khả thi và thiết kế chi tiết cầu vượt sông Corentyne nối giữa hai nước Suriname và Guyana.

Thứ tư, 03/02/2021 13:40
Vụ Hợp tác quốc tế nhận được Công hàm số TCOCD072 ngày 21/01/2021 của Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc về việc chuyển tài liệu của Chính phủ Suriname mời các cơ quan liên quan của Chính phủ Việt Nam và các doanh nghiệp quan tâm của Việt Nam tham gia nghiên cứu khả thi và thiết kế chi tiết cầu vượt sông Corentyne nối giữa hai nước Suriname và Guyana.

Chính phủ Cộng hòa Suriname và Cộng hòa Hợp tác Guyana đồng ý xây dựng một cây cầu nối liên hai quốc gia nhằm thúc đẩy thương mại và văn hóa giữa hai nước nói riêng và kết nối với phần còn lại của Nam Phi.

Cây cầu này sẽ bắc qua sông Corentyne từ South Drain, Suriname tới Moleson Creek, Guyana. Đây cũng là tuyến đường kinh tế và hợp lý nhất cho vận tải bằng đường bộ cũng như những tuyến vận tải thủy.

Bộ Giao thông công chính của hai quốc gia này sẽ tiến hành đấu thầu các dịch vụ tư vấn đối với dự án: “Dự án Nghiên cứu khả thi và thiết kế chi tiết cho cầu vượt sông Corentyne và các đường dẫn kết nối Suriname và Guyana”.

Mục tiêu của tư vấn này là thực hiện một nghiên cứu khả thi bao gồm đánh giá các tác động về môi trường và xã hội, chuẩn bị các thiết kế chi tiết, phác thảo, dự trù chi phí và hồ sơ mời thầu cho việc xây dựng cây cầu này. Thời gian cho nghiên cứu này là 12 tháng.

Ban tổ chức sẽ đánh giá các hồ sơ dựa trên các tiêu chí về: Năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm trong và ngoài nước, khả năng tài chính và các cam kết thực hiện.

Các thông tin được nộp bằng tiếng Anh. Các tư vấn có thể hợp tác với các hãng khác nhằm nâng cao tiêu chí và năng lực của mình nhưng cần ghi rõ là đó là một liên doanh hay là 1 nhà thầu phụ. Trong trường hợp liên doanh, các đối tác của liên doanh cần phải hợp tác và có nghĩa vụ pháp lý đối với toàn bộ hợp đồng, nếu được chọn.

Hồ sơ gồm: 3 bản cứng và 1 bản mềm về Thư bày tỏ ý định tham gia gửi tới Địa chỉ 1 hoặc Địa chỉ 2 tại Surinam và Guyana trước 11h ngày thứ 2, 15/2/2021. Các thông tin cần phải được để trong phong bì đóng kín và ghi rõ tên đầy đủ - “Thư bày tỏ ý định tham gia - Dự án Nghiên cứu khả thi và thiết kế chi tiết cho cầu vượt sông Corentyne và các đường dẫn kết nối Suriname và Guyana”.

Theo như hồ sơ đánh giá, một danh sách ngắn không quá 3 và không hơn 6 bên tham gia sẽ được cung cấp với đầu đủ điều khoản tham chiếu và được mời để cung cấp các đề xuất về kỹ thuật và tài chính để thực hiện dự án này.

Hồ sơ xem tại đây.

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:5676
Lượt truy cập: 143.052.794