Ninh Bình xử lý 923 trường hợp vi phạm Luật ATGT trong 4 ngày nghỉ lễ

Thứ ba, 04/05/2021 10:29

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, lực lượng chức năng toàn tỉnh Ninh Bình đã nỗ lực triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn, do vậy tình hình giao thông trên các tuyến được ổn định, không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài và đua xe trái phép, giúp nhân dân đi lại thuận lợi, an toàn.

Lực lượng CSGT kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông

Bên cạnh đó, công tác phòng, chống dịch Covid - 19 được các lực lượng thực hiện nghiêm; không để xảy ra các vụ việc liên quan đến dịch bệnh Covid - 19 trên tuyến giao thông. Tuy nhiên, tình trạng vi phạm pháp luật về giao thông của người dân vẫn còn ở mức cao.

Theo báo cáo của Ban ATGT tỉnh Ninh Bình, trong 4 ngày nghỉ lễ, các lực lượng chức năng của tỉnh đã phát hiện và xử lý 923 trường hợp vi phạm, phạt tiền 1.040 triệu đồng; các vi phạm phổ biến là nồng độ cồn, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, đậu, đỗ xe không đúng nơi quy định...

Trong 4 ngày lễ, toàn tỉnh xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông, làm  4 người bị thương; so với cùng kỳ năm trước tăng 2 vụ, giảm 1 người chết, tăng 3 người bị thương.

Nguồn: Báo Ninh Bình

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:
Lượt truy cập: