Đồng Tháp: Tặng Bằng khen cho 4 cá nhân hiến đất làm đường giao thông

Thứ hai, 25/04/2022 09:44

Tại UBND xã Tân Khánh Đông, UBND TP Sa Đéc vừa trao Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Tháp cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đóng góp an sinh xã hội trên địa bàn thành phố gồm: ông Lê Văn Sang, ông Nguyễn Văn Phát cùng ngụ ấp Khánh Nghĩa, xã Tân Khánh Đông; ông Nguyễn Văn Ngọt và ông Nguyễn Văn Đúng cùng ngụ ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông.

Ông Nguyễn Văn Hon - Chủ tịch UBND TP Sa Đéc (thứ ba từ trái sang)
và lãnh đạo xã Tân Khánh Đông trao Bằng khen, tặng hoa cho 4 cá nhân tiêu biểu

Được biết, 4 cá nhân này đã tự nguyện hiến đất với tổng diện tích gần 1.600m2 để làm các tuyến đường: Bà Soi, Phạm Văn Trầm và đường ô bao số 45. Trong đó, người hiến nhiều nhất là 660m2 đất, người hiến ít nhất là 230m2 đất.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, ông Nguyễn Văn Hon - Chủ tịch UBND TP Sa Đéc đã trao Bằng khen, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cá nhân. Chủ tịch UBND thành phố khẳng định, những đóng góp của các cá nhân đã góp phần lan tỏa việc làm ý nghĩa vì cộng đồng, tạo điều kiện để địa phương hoàn thành xây dựng các tuyến đường nông thôn, nâng cao các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới, tạo thuận tiện cho việc đi lại, giao thương hàng hóa, thúc đẩy kinh tế địa phương ngày càng phát triển.

Nguồn: Báo Đồng Tháp

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:6292
Lượt truy cập: 143.055.251