Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông thăm và chúc mừng Cổng TTĐT Bộ GTVT nhân Ngày Báo chí CMVN

Thứ ba, 21/06/2022 23:49

Chiều 21/6, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông đã tới thăm và chúc mừng cán bộ Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT nhân 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).


Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông và cán bộ Văn phòng Bộ GTVT
thăm và chúc mừng Cổng TTĐT Bộ GTVT

Phát biểu chúc mừng cán bộ, phóng viên Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông cho rằng thời gian qua cán bộ, viên chức Cổng Thông tin điện tử nói riêng, Trung tâm Công nghệ thông tin nói chung đã nỗ lực, vượt quá khó khăn hoàn thành nhiệm vụ, kịp thời chuyển tải thông tin hoạt động, các chỉ đạo của lãnh đạo Bộ tới các cơ quan đơn vị cũng như các mặt hoạt động của ngành GTVT.

Tuy nhiên, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông cũng yêu cầu, thời gian tới Trung tâm Công nghệ thông tin, Cổng Thông tin điện tử phải nỗ lực hơn nữa, hoàn thành nhiệm tốt hơn nữa các nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ giao, đặc biệt các vấn đề truyền tải thông tin về hoạt động chỉ đạo, điều hành của Lãnh đạo Bộ, hoạt động liên quan tới giao thông vận tải của các địa phương đáp ứng yêu cầu của công tác tuyên truyền trong thời kỳ mới.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Công nghệ thông tin và cán bộ, viên chức Cổng TTĐT Bộ GTVT, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin Lê Thanh Tùng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Bộ GTVT, đặc biệt sự trực tiếp chỉ đạo của Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông trong thời gian qua. Giám đốc TTCNTT Lê Thanh Tùng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ GTVT, sự hợp tác của các Vụ, Cục, các đơn vị để Cổng TTĐT Bộ hoạt động hiệu quả hơn nữa.


Đoàn Đảng ủy, Đoàn TNCS HCM Bộ GTVT chúc mừng ngày Báo chí CMVN

Cũng tròn dịp kỷ niệm này, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT QG Khuất Việt Hùng, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Bộ GTVT Đoàn Huy Khương, Phó chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Lê Ngọc Minh cũng đã tới chúc mừng Cổng TTĐT Bộ GTVT nhân 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.


Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT QG Khuất Việt Hùng chúc mừng cán bộ, phóng viên Cổng TTĐT Bộ GTVT

Lãnh đạo Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy SBIC và lãnh đạo nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài Ngành cũng đã tới, gửi điện hoa chúc mừng Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT.


Phó Chủ tịch Công đoàn Lê Ngọc Minh chúc mừng Cổng TTĐT Bộ GTVT

Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT trân trọng cảm ơn, ghi nhận những sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ GTVT cũng như đóng góp của các đơn vị trong và ngoài ngành cùng độc giả để ngày một hoàn thiện về nội dung, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh lãnh đạo các đơn vị tới thăm và chúc mừng Cổng TTĐT Bộ GTVT:

P.V

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:11726
Lượt truy cập: 155.083.930