Cụm Thi đua số II: Tổng kết tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022

Thứ hai, 28/11/2022 09:15

Chiều 25/11, tại Sở Giao thông vận tải (GTVT) Cao Bằng, Cụm Thi đua số II – Thanh tra Bộ GTVT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Đàm Đức Văn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GTVT Cao Bằng.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 07 đơn vị gồm Thanh tra Sở GTVT các tỉnh Cao Bằng (Cụm trưởng), Tuyên Quang, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hà Giang, Vĩnh Phúc.

Theo báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Cụm Thi đua số 2, công tác thi đua, khen thưởng được các đơn vị quan tâm, quán triệt và chỉ đạo thực hiện có kết quả tốt. Phong trào thi đua gắn liền với việc hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị và các phong trào chung của ngành GTVT.

Cụm trưởng năm 2022 bàn giao nhiệm vụ Cụm trưởng năm 2023. Ảnh: Tiến Dũng

Đánh giá trong công tác thi đua trong cụm, vai trò điều hành hoạt động của cụm trưởng luôn được phát huy với tinh thần trách nhiệm cao; hiệu quả mang lại thông qua hoạt động cụm thi đua ngày càng thiết thực và được sự đồng thuận cao của các đơn vị thành viên. Việc bình xét, suy tôn đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đã từng bước đi vào thực chất, đánh giá đúng kết quả tham gia hoạt động của từng đơn vị. Đồng thời, qua hoạt động ở cụm thi đua, góp phần giới thiệu, tuyên truyền các gương điển hình tiên tiến để nhân rộng và phát huy áp dụng trong thực tiễn công tác. Qua kết quả kiểm tra chéo trong cụm, các đơn vị thực hiện nghiêm túc việc đánh giá, nhận xét và chấm điểm thi đua chính xác và cụ thể.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đàm Đức Văn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GTVT Cao Bằng, Cụm trưởng Cụm thi đua số II năm 2022, ghi nhận và đánh giá cao kết quả thi đua của các đơn vị thuộc Cụm, thành tích của các đơn vị cũng đã góp phần không nhỏ trong sự nghiệp phát triển của ngành GTVT và mong muốn thời gian tới, dưới sự lãnh chỉ đạo của Sở GTVT các tỉnh, của Thanh tra Bộ GTVT Cụm thi đua tiếp tục gắn kết, phát huy, cống hiến cho ngành, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao. Đồng thời đề nghị các đơn vị tăng cường hơn nữa công tác phối hợp, trao đổi kinh nghiệm công tác nhằm đạt hiệu quả cao trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Cũng tại hội nghị, các đơn vị cũng đã trao đổi kinh nghiệm về công tác chuyên môn, những thuận lợi, khó khăn, bất cập, hạn chế khi thực hiện nhiệm vụ.

Hội nghị đã bình xét, thống nhất đề nghị Thanh tra Bộ trình Bộ trưởng Bộ GTVT khen thưởng cho 01 tập thể và 02 cá nhân; trình Chánh Thanh tra Bộ GTVT khen thưởng 02 tập thể và 04 cá nhân.

Tại hội nghị đã bầu ra đơn vị Cụm trưởng năm 2023 là Thanh tra Sở GTVT Bắc Kạn, Cụm phó là Thanh tra Sở Giao thông vận tải Hà Giang, các đơn vị thành viên gồm Thanh tra Sở GTVT các tỉnh Cao Bằng, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc. Công tác bàn giao nhiệm vụ giữa Cụm trưởng thi đua năm 2022 cho Cụm trưởng thi đua năm 2023 cũng được thực hiện tại Hội nghị./.

Tiến Dũng

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:653
Lượt truy cập: 158.065.400