Dẹp dứt điểm xe quá tải, phải làm tận gốc (29/06/2022)

Công tác kiểm tra, kiểm soát xe quá tải không chỉ có công an, cảnh sát giao thông mà còn rất cần sự phối hợp của lực lượng thanh tra GTVT. Lực lượng đăng kiểm cũng có thể phối hợp, phát hiện xử lý những phương tiện vi phạm trong quá trình đi đăng kiểm.

Lai Châu:Tập trung xử lý xe chở hàng quá khổ, quá tải trọng (28/06/2022)

Thời gian qua, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) - Công an tỉnh Lai Châu đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm theo chuyên đề chở hàng quá tải trọng, quá khổ giới hạn, tự ý cải tạo phương tiện trên đường bộ… Góp phần đảm bảo an toàn giao thông và sự bình yên cho những tuyến đường.

Ủy ban ATGT Quốc gia, Trung ương Đoàn và Nghệ An phối hợp tổ chức Ngày hội Văn hóa giao thông (24/06/2022)

Sáng 24/6, tại thành phố Vinh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” và phát động Cuộc thi Đề xuất các giải pháp “Ứng dụng công nghệ trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông” 2022.

Bàn các giải pháp nâng cao ATGT trường học (24/06/2022)

Chiều ngày 23/6, tại Hà Nội, Trường Đại học GTVT phối hợp với Vụ An toàn giao thông (Bộ GTVT) và Quỹ AIP tổ chức Hội thảo" Các giải pháp nâng cao an toàn giao thông trường học" với sự tham gia của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu và đại diện các cơ quan, đơn vị có liên quan đến công tác ATGT.

Bình Thuận: Cao điểm kiểm tra, xử lý phương tiện vi phạm tải trọng (24/06/2022)

Thanh tra Sở Giao thông vận tải Bình Thuận vừa xây dựng kế hoạch mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý vi phạm về tải trọng phương tiện đường bộ. Thời gian thực hiện từ ngày 15/6 đến 15/7/2022.

Ám ảnh không dễ vượt qua của thủy thủ tàu cứu nạn (23/06/2022)

Với những thủy thủ tàu cứu nạn, say sóng, vất vả chẳng đáng gì so với khi phải đối mặt với những lần cứu nạn đẫm máu, tang thương…

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:6980
Lượt truy cập: 143.055.805