Hậu Giang: Đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa (14/08/2020)

Đầu năm đến nay, ngành chức năng và các địa phương trong tỉnh Hậu Giang đã chủ động triển khai, thực hiện có hiệu quả nhiều giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường thủy nội địa.

Hòa Bình: Đa dạng hình thức tuyên truyền về trật tự, ATGT (14/08/2020)

Những tháng đầu năm 2020, các sở, ban, ngành, tổ chức CT - XH, đoàn thể và các địa phương trong tỉnh Hòa Bình tích cực triển khai, thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TT - ATGT), trọng tâm là tăng cường công tác tuyên truyền quy định của pháp luật về TT - ATGT đến các tầng lớp Nhân dân.

Bình Phước: Vì bình yên trên mỗi tuyến đường (14/08/2020)

Thời gian qua, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Đồng Phú, Bình Phước có nhiều chuyển biến tích cực. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ, chiến sĩ Đội cảnh sát giao thông - trật tự (CSGT-TT) Công an huyện.

An Giang: Người dân cần tự nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT (14/08/2020)

“Người dân cần tự nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) để bảo vệ mình và góp phần kéo giảm số vụ tai nạn giao thông (TNGT) xảy ra trên địa bàn tỉnh trong năm 2020 đến mức thấp nhất”- đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng, kiêm Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT tỉnh tại Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự ATGT 7 tháng của năm 2020.

Bắc Ninh: Ngành Giao thông vận tải bảo đảm giao thông mùa mưa bão (13/08/2020)

Mùa mưa, bão đang đến gần, tình hình thời tiết, thiên tai diễn biến phức tạp, bất thường, khắc nghiệt và khó dự báo... rất dễ gây hư hỏng hạ tầng giao thông. Vì vậy, công tác phòng chống thiên tai (PCTT), bảo đảm giao thông (BĐGT) được coi là nhiệm vụ quan trọng của ngành Giao thông - vận tải (GTVT), cũng như các đơn vị liên quan.

Bình Dương: Tiếp tục các giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông (12/08/2020)

Thời gian qua, việc tăng cường thực hiện đồng bộ các giải pháp đã giúp tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn tỉnh dần trở nên ổn định. Tuy nhiên, theo đánh giá, tai nạn giao thông (TNGT) vẫn còn diễn biến rất phức tạp, nhất là trong khoảng thời gian ban đêm đến rạng sáng. Vì vậy, để kiềm chế hiệu quả TNGT, ngành chức năng tỉnh đang tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm trên các tuyến đường trọng điểm vào ban đêm...

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:2257
Lượt truy cập: 106556524