Khánh Hòa: Tiếp tục cấm xe có tải trọng trên 5 tấn qua cầu Phước Đồng (29/06/2020)

Mới đây, Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa đã có văn bản gửi các chủ phương tiện thông báo về việc tiếp tục cấm các xe ô tô có trọng tải toàn bộ xe trên 5 tấn qua cầu Phước Đồng (TP. Nha Trang).

Đồng Tháp: Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo ATGT đường thủy (22/06/2020)

Đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) đường thủy trong mùa mưa bão, Ban ATGT tỉnh, Thanh tra giao thông, Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố, Công an tỉnh, Cảng vụ Đường thủy nội địa tỉnh Đồng Tháp cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức tuần tra, kiểm soát phương tiện thủy, bến khách...

Cần tiếp tục quan tâm nâng cấp cầu tràn (12/06/2020)

Huyện Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên) là địa phương bị chia cắt bởi hệ thống suối, khe dày đặc. Để thuận tiện cho người dân đi lại, huyện đã xây dựng cầu tràn và đường tràn qua suối. Tuy nhiên, vào mùa mưa bão, tại những điểm này vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn. Bởi thế, từ năm 2017 đến nay, huyện đã nâng cấp một số cầu tràn thành cầu cứng, nhưng số lượng cầu được nâng cấp còn rất hạn chế.

Tuyên Quang: Không để xảy ra sự cố giao thông trong mùa mưa bão (10/06/2020)

Vừa qua, Sở GTVT Tuyên Quang đã có văn bản triển khai thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông trong mùa mưa bão. Theo đó, nhiệm vụ trọng tâm là bảo đảm an toàn cho các vị trí xung yếu trên các tuyến đường, nhất là đối với các phương tiện đường thủy nội địa, không để xảy ra các sự cố đáng tiếc, gây thiệt hại về người và tài sản của nhân dân.

Ngành GTVT Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (02/06/2020)

Chiều 1/6, Sở GTVT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Yên Bái: An toàn giao thông thủy mùa mưa bão (26/05/2020)

Tuy tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đường thủy nội địa trên địa bàn tỉnh Yên Bái duy trì tốt trong những năm qua nhưng vào mùa mưa bão, nguy cơ xảy ra tai nạn vẫn luôn tiềm ẩn.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:1395
Lượt truy cập: 104394014