Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải:Những người bạn thầm lặng của ngư dân  (24/10/2020)

Trong công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo, bên cạnh lực lượng hải quân, cảnh sát biển, kiểm ngư còn có một lực lượng thầm lặng giúp đỡ đảm bảo an toàn cho những chuyến ra khơi bám biển của ngư dân. Đó là những cán bộ công tác trong các trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam.

Chọn nhà thầu cao tốc Bắc - Nam (23/10/2020)

Ngày 30/9, tai lễ Khởi công Dự án thành phần Mai Sơn - Quốc lộ 45 thuộc Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, ngày 30/9/2020 là một ngày có ý nghĩa đối với đất nước, đặc biệt đối với ngành GTVT vì chúng ta đã đồng loạt triển khai các dự án cao tốc Bắc-Nam phía Đông và ngay tháng 10 sẽ tiếp tục làm hồ sơ liên quan để khởi công 5 dự án còn lại. Nếu làm được các dự án của cao tốc Bắc-Nam, đặc biệt là các công trình đang triển khai thì chúng ta có được gần 2.000 km cao tốc.

Nhật Bản ra mắt tàu cao tốc phá kỷ lục tốc độ, vẫn chạy dù xảy ra động đất (07/07/2020)

Nhật Bản vừa cho ra mắt một mẫu tàu cao tốc Shinkansen mới phá kỷ lục về vận tốc. Điểm khác biệt mà tàu này so với các mẫu tàu trước là phương tiện có thể vận hành mà không cần nguồn điện bên ngoài trong trường hợp khẩn cấp như động đất.

Ninh Bình: Tập trung cao độ giải phóng mặt bằng cao tốc Bắc - Nam phía Đông (26/05/2020)

Nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đoạn Cao Bồ - Mai Sơn và Mai Sơn - Quốc lộ 45, ngày 25/5, tại Ninh Bình, Bộ Giao thông vận tải tiếp tục có buổi làm việc với UBND tỉnh Ninh Bình và Nam Định.

Thành hình 6.292m hầm Hải Vân 2 dài nhất Đông Nam Á (12/05/2020)

Dự án mở rộng hầm Hải Vân 2 do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả làm chủ đầu tư đang tăng tốc thi công những hạng mục cuối cùng, dự kiến cán đích trong tháng 9, vượt tiến độ 4 tháng so với mục tiêu của Bộ Giao thông vận tải (GTVT). Dự án hoàn thành sẽ kịp thời giảm tải cho Hầm Hải Vân 1, xóa điểm nghẽn giao thông trên tuyến đường huyết mạch quốc gia và kết nối thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với cả nước.

Hoàn thành triển khai thu phí không dừng trong năm 2020 (17/03/2020)

Chiều 16/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ để tháo gỡ vướng mắc trong triển khai Dự án thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng giai đoạn II.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:1318
Lượt truy cập: 111192963