Vietnam Airlines lùi giờ nhiều chuyến bay do ảnh hưởng bão Noru tại Nhật Bản

Thứ hai, 07/08/2017 15:44 GMT+7

Ngày 6/8, do ảnh hưởng của cơn bão mạnh mang tên Noru đang đổ bộ vào miền nam Nhật Bản, để bảo đảm an toàn, nhiều chuyến bay của các hãng hàng không khởi hành từ Nhật Bản buộc phải chuyển hướng bay vòng qua phía Bắc, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn không lưu và thay đổi thời gian khởi hành của các chuyến bay.

Ảnh minh họa

Theo đó, bảy chuyến bay trong sáng 6/8 của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) từ các thành phố Fukuoka, Osaka, Nagoya và Narita về Hà Nội/TP Hồ Chí Minh dự kiến phải lùi thời gian khởi hành từ 1 tiếng đến 1 tiếng 50 phút. Kế hoạch điều chỉnh của các chuyến bay từ Nhật Bản làm ảnh hưởng chậm dây chuyền đến các chuyến tiếp theo được khai thác bởi các tàu bay này.

Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải điều chỉnh do ảnh hưởng dây chuyền của cơn bão Noru. Bên cạnh đó, Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Nhật Bản trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin của Hãng nhằm chủ động trong lịch trình đi lại.
 

Nguồn: Báo Nhân dân

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:960
Lượt truy cập: 111461810